Nhiều bố mẹ trẻ có trong tay gần tỉ bạc muốn mua nhà nhưng chưa biết nên đầu tư vào khu vực nào,lên mua bán nhà Triều Khúc hay khu vực đang hot nào khác?Và tại sao bố mẹ nên tìm hiểu nhà ở khu vực Triều Khúc?

Đầu tư nhà ở là chuyện lớn của mỗi đời người,nhưng vào năm 2017 này thì tâm lí nhiều bố mẹ đầu tư vào khu vực nào?Xu hướng đầu tư mua nhà khu vực nào lên ngôi năm 2017?Nhiều thông tin và ý kiến trái chiều khiến quyết định đưa ra cũng khó khăn hơn và hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bố mẹ chuẩn bị mua nhà.

Năm 2017 là xu hướng đầu tư mua nhà đất nền

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS thì xu hướng mua nhà năm nay “sốt” lên là nhà ở đất nền các quận trung tâm thành phố và gần trục đường lớn.Điều này cũng dễ hiểu khi tâm lí của bố là muốn có một khoảng đất rộng rãi hơn cho các thế hệ sau này đồng thời đầu tư nhà đất nền bao giờ cũng có lãi hơn chung cư.

Thị trường BĐS thành phố Hà Nội đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng của phân khúc đất nền,nhà liền kề,theo một số liệu thống kê thì nhu cầu nhà ở đất nền và nhà liền kề năm 2016 đã tăng trưởng 25%, điều này đã gióng lên một hồi chuông chính thức rằng phân khúc  này sẽ lên ngôi trong năm nay và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới.Vậy bố mẹ đã có kế hoạch gì chưa?

Đồng thời với sự gia tăng giá phân khúc nhà liền kề và đất nền thì những khu vực nhà ở gần trục đường lớn và những tuyến đường hiện đại sắp được đưa vào khánh thành đều có xu hướng tăng giá trong năm nay nhân dịp hưởng lợi tiện ích từ những công trình này mang lại mà điển hình trong số đó là khu vực bán nhà Triều Khúc.

Khu vực nhà ở Triều Khúc những tháng đầu năm 2017 chứng kiến sự quan tâm rất lớn của những bố mẹ trẻ tìm mua nhà với tâm lí đón đầu đợt tăng giá sắp tới khi tuyến đường sắt cao tốc được khánh thành.Nhiều bố mẹ mua nhà để ở và sau này đi lại sẽ thuận tiện hơn,số khác thì mua nhà để cho thuê vì chắc chắn giá sau này sẽ tăng.

Bất động sản gần những tuyến đường lớn trong năm nay sẽ là tâm điểm chú ý  của nhiều hộ gia đình trẻ,việc đầu tư vào những khu vực này là điều hoàn toàn khả thi và có lãi cho tương lai.Và hơn hết là bố mẹ chọn được một căn nhà ưng ý trong khu vực này để vừa phù hợp với mục đích sử dụng đồn g thời tỉ suất lợi nhuận là cao nhất cho những năm tiếp theo.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1