[ Bán nhà Hoài Đức Hà Nội dưới 2 tỷ ]Theo các chuyên gia BĐS, Hoài Đức có tiềm năng lớn nhất và đang phát triển đô thị mạnh nhất trong 19 huyện của Thành phố. Hoài Đức phấn đấu lên quận vào năm 2020 và nhiều tuyến giao thông mới được quy hoạch, đầu tư để nâng cấp hạ tầng. Dù với số vốn dưới 2 tỷ bạn vẫn nên bằng mọi giá mua nhà Hoài Đức Hà Nội thời điểm này.

Hiện nay 65% diện tích của huyện Hoài Đức đã nằm trong vùng phát triển đô thị thuộc ba quy hoạch phân khu đã được phê duyệt lên quận năm 2020. Đây là một huyện thuộc cửa ngõ phía Tây của Thủ đô đang trên đà phát triển tương đối mạnh mẽ, có lợi thế liền kề nội thành, có nhiều trục đường giao thông lớn đi qua .

Theo các chuyên gia BĐS, Hoài Đức có tiềm năng lớn nhất và đang phát triển đô thị mạnh nhất trong 19 huyện của Thành phố. Thông tin Hoài Đức phấn đấu lên quận vào năm 2020 và nhiều tuyến giao thông mới được quy hoạch, đầu tư để nâng cấp hạ tầng đã có tác động tích cực tới thị trường bất động sản, giá nhà đất khu vực này sẽ tăng và có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ.

Hoài Đức có tiềm năng lớn nhất và đang phát triển đô thị mạnh nhất trong 19 huyện của Thành phố

Với mức giá nhà đất tương đối phù hợp như hiện nay quanh khu vực Hoài Đức sẽ là kênh thu hút một lượng dân cư mới, gia tăng theo từng năm. Quỹ đất còn nhiều, kết cấu hạ tầng đang hoàn chỉnh sẽ là cơ hội lớn cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Từ huyện lên quận thì cơ cấu khác, kết cấu hạ tầng, bộ mặt đô thị sẽ có những tiêu chuẩn khác… nên giá nhà sẽ tăng.

Quỹ đất còn nhiều, kết cấu hạ tầng đang hoàn chỉnh sẽ là cơ hội lớn cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản

Vì thế, các nhà nếu bạn có vốn dưới 2 tỷ thì nên đầu tư mua đất tại đây luôn. Đầu tư dự án và nhà đầu tư thứ cấp đều thuận lợi, các nhà đầu tư lấy đất dự án dễ hơn, giá đền bù rẻ hơn; Còn nhà đầu tư thứ cấp mà đầu tư sớm thì sẽ có nhiều cơ hội.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1