Nhiều bố mẹ đang rất băn khoăn và gửi nhiều tâm sự về bán nhà Triều Khúc để hỏi xem liệu năm nay có nên đầu tư vào nhà đất không và liệu trong năm 2017 này thì giá nhà Triều Khúc có tăng không?Sau đây mình xin chia sẻ cho bố mẹ một chút thông tin về những thay đổi trong tương lai của nhà đất cũng như của Triều Khúc.

Đã có ai nói với bố mẹ là việc gì phải chọn kênh đầu tư tiền hiệu quả trong khi giá bán nhà Triều Khúc sẽ tăng chưa?Nếu có ai đó nói như thế thì bố mẹ phải thật sự cảm ơn người đó vì đã mách nước cho mình một kênh đầu tư hiệu quả rồi đó.Tại sao ư?

Như phần lớn bố mẹ đã biết thì Triều Khúc là một phố thuộc quận Thanh Xuận đang phát triển và trưởng thành,dân cư ở đây chủ yếu là người trẻ ưa thích cuộc sống với không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.Chính nguồn dân cư trẻ này đã tạo cho Triều Khúc một văn hóa an ninh tốt,một tuyến phố với phần lớn là những hộ gia đình văn hóa và đây là điều tạo nên chất lượng cuộc sống.

Triều Khúc giáp trục đường lớn Nguyễn Trãi lâu nay cũng là niềm mong ước lớn lao của những bố mẹ muốn sở hữu nhà ở do việc đi lại thuận tiện,tránh được ùn tắc giờ cao điểm,mà nếu có xảy ra ùn tắc thì cũng chỉ mất 5-`10p là đường thông thoáng.

Cùng với cơ sở hạ tầng giao thông mới được mở rộng thì bên cạnh đó sắp tới đây Triều Khúc cũng đón nhận thêm một tin vui nữa là việc khánh thành tuyến đường sắt đô thị hiện đại bậc nhất thành phố  giúp giảm ùn tắc giao thông giờ cao điểm.Và dù muốn hay không thì giá đất khu vực bán nhà Triều Khúc sẽ tiếp tục tăng theo quy luật của ngành BĐS “ở đâu có mở đường.ở đó giá đất tăng”.

Gần đây cũng chứng kiến sự gia tăng của các nhà đầu tư chuyên săn đất về Triều Khúc hỏi mua đất để đầu cơ đón đầu cơ hội tăng giá sắp tới,người thì mua để cho thuê lại,người mua đất rồi xây lại nhà và cho thuê.Nói chung tâm lí đã và đang nhen nhóm cho một đợt tăng giá sắp tới của đất ở Triều Khúc.Nếu dự định trong tương lai sở hữu một căn nhà riêng thì bán nhà Triều Khúc có lời khuyên cho bố mẹ nên xem xét thật nghiêm túc cơ hội đầu tư sinh lời này để không hối hận về sau.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1