Triều Khúc hiện tại đang là một khu vực với nhiều dự án “hot” đang được nhiều hộ gia đình trẻ quan tâm,đây cũng là nơi tập trung nhiều lô đất xen kẹt giá rẻ,những căn nhà 3-4 tầng,những lô đất đang xây dang dở vì đây là khu vực đang phát triển của quận Thanh Xuân.Nhưng bên cạnh đó một thông tin quan trọng hơn hết mà gia đình trẻ cần quan tâm đến bán nhà Triều Khúc là vị trí nhà Triều Khúc nào sắp có đường lớn chạy qua?

Thông tin khu vực Triều Khúc có dự án mở rộng đường mặt cắt ngang lên tới 30m đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các hộ gia đình trẻ.Vậy thông tin xác thực vềvị trí nhà Triều Khúc nào sắp có đường lớn chạy qua  mở rộng đường Triều Khúc là như thế nào?

Theo như Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội vừa công bố, bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì. Theo đó, các tuyến đường xung quanh thôn Triều Khúc sẽ có mặt cắt ngang rộng 25 – 30m.

Khu vực làng Triều Khúc nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Phía Tây Bắc giáp thị xã Hà Đông của tỉnh Hà Tây; phía Đông Bắc giáp quận Thanh Xuân; phía Nam và Đông Nam là đường quy hoạch dự kiến.Tổng diện tích của khu vực quy hoạch hơn 77ha, quy mô dân số dự kiến 9.000 người.

Vậy theo thông tin này thì khu vực Nam và phía Đông Nam sẽ thuộc khu dự kiến quy hoạch,phần giáp huyện Thanh Trì xuôi đê tả Sông Hồng.Thông tin này đã được Sở quy hoạch-kiến trúc Hà Nội công bố nhưng thời gian khởi công thì chưa công bố,nhưng đây vẫn là thông tin rất quan trọng cho những bố mẹ trẻ muốn mua bán nhà Triều Khúc .

Theo thông tin trên thì nếu bố mẹ trẻ nào muốn tìm hiểu nhà ở khu vực Triều Khúc thì đây là một thông tin quan trọng đáng để lưu tâm cho dự định tương lai.Vị trí đường mở rộng thuận lợi cho giao thông đi lại,nằm trong quy hoạch của Sở kế hoạch và Kiến Trúc nên sẽ được đầu tư các dự án phụ trờ khác đồng bộ với việc mở đường

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1