Thanh Xuân là quận giáp ngoại thành Hà Nội bao gồm 11 phường và 49 phố.Thuộc khu vực mở rộng nên thị trường nhà đất nơi đây đang chứng kiến sự nóng lên từng ngày và đặc biệt là khu vực bán nhà Triều Khúc.Vậy vị trí nhà ở Triều Khúc có gì đặc biệt so với các khu vực khác trong cùng quận?

Triều Khúc hiện nay được đầu tư mở rộng khá nhiều từ đường quốc lộ vào phố đến cảnh quan xung quanh đều đang thay đổi chóng mặt cho thấy khu vực này đang được rất nhiều bố mẹ trẻ quan tâm,săn đón.Vậy vị trí nhà ở Triều Khúc có gì đặc biệt.

1.Triều Khúc gần trục đường giao thông lớn 

Nhiều bố mẹ sẽ bớt được những lo lắng cho vấn đề giao thông nơi đây với mặt đường rộng tới 5 m đủ cho 2 xe oto tránh nhau,cùng với đó  chỉ mất tầm 4-5p là bố mẹ ra trục đường lớn Nguyễn Trãi,đường xá thuận tiện.Thêm vào đó trong tháng 10 này khánh thành chạy thử tuyến đường sắt trên cao cho bố mẹ đi làm khu vực Hà Đông-Cát Linh thì tắc đường sẽ được giải quyết triệt để.

2.Khu vực có dân trí cao

Do là khu vực đang phát triển trong tương lai nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những bố mẹ trẻ đến tìm mua nhà chính vì vậy mà mặt bằng dân trí chung thường rất cao.Thêm nữa đây cũng là khu dân cư thiết kế mỏ với nhiều cán bộ làm trong ngành mỏ nên bố mẹ hãy  yên tâm về an ninh nhé.

3.Giá đất nền ở Triều Khúc đang là thấp nhất 

Hiện tại giá đất nền Triều Khúc đang dao động trong mức 21t/m2 với giá đất trong ngõ,nếu gần trục đường chính sẽ cao hơn 1 chút.Nếu bố mẹ muốn có sự yên tĩnh và không khí trong lành thì khu vực trong ngõ là sự lựa chọn tối ưu với mức giá này.

4.Khu vực có thị trường giao dịch đất “xen kẹt” sôi động nhất.

Rất nhiều bố mẹ trẻ thay vì việc mua chung cư quay sang mua đất nền xen kẹt  với tâm lí muốn có khoảng đất rộng và tự do và điều thuận lợi cho tâm lí trên là đất xen kẹt Triều Khúc cũng rất đa dạng cho bố mẹ có nhu cầu,đôi khi có hiện tượng cháy hàng nếu bố mẹ không chớp đúng cơ hội.

5.Không gian rộng đồng nghĩa với không khí thoáng mát hơn,tốt cho sức khỏe hơn

Thị trường nhà ở Triều Khúc tập trung chủ yếu vào những căn nhà cao tầng từ 30-40 m2 từ 4-5 tầng giá trên dưới 2 tỉ.Không gian rộng rãi cùng với mặt đường thoáng tốt cho việc lưu thông khí của căn nhà,từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình.

Luôn mong muốn tạo ra một môi trường sống xanh cho cư dân sinh sống,Đảng và Chính quyền Triều Khúc đang cố gắng làm tất cả đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ hiện đại,hơn nữa để xứng đáng với sự phát triển chung của Thành phố trong tương lai.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1