Với tầm tiền gần 2 tỷ đồng trong tay, bạn đang ở Hà Nội và bạn không biết nên mua nhà Hà Nội dưới 2 tỷ ở đâu là hợp lý với số tiền đó. Dưới đây là bài viết tổng hợp cách tìm mua nhà đất Hà Nội có giá dưới 2 tỷ cho mọi người cùng tham khảo và khắc phục giải đáp mọi thắc mắc của mình !

Khi tìm mua nhà đất Hà Nội có giá dưới 2 tỷ bạn cần lưu ý một số yếu tố, đó là chi phí, chất lượng xây dựng, thời gian và công sức mình bỏ ra. Nếu tự mua đất xây nhà thì bạn sẽ có được chất lượng công trình như ý, chi phí cũng do mình kiểm soát, tuy nhiên thời gian và công sức bạn phải bỏ ra là tương đối nhiều, nếu sao nhãng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà sau này. Còn đối với nhà xây sẵn tuy rằng bạn có thể dọn vào ở luôn nhưng bạn cũng cần lưu ý đến một số điểm quan trọng như là yếu tố địa lí, địa chất của ngôi nhà, ai là người xây nhà và chất lượng công trình ra sao.

Hiện nay, nhu cầu mua bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ đang có chiều hướng tăng mạnh

Sau đây là một số ý kiến hay tôi thu thập được bạn có thể tham khảo qua :

- “Mình có 2 tỷ 2 trong tay. Mình mua một lô đất 7x7m hết 700 triệu ở bên kia cầu Đông Trù, Làng Lại Đà. Sang Hồ Gươm mất 15 phút xe máy. Sắp tới mình sẽ xây nhà 2 tầng 1 gác, thiết kế rất đẹp, hết khoảng 500 triệu đồng. Xong mình sẽ cưới vợ, hai vợ chồng gom tiền mua chiếc xe nhỏ nhắn xinh xắn đi lại! Thế là hợp lý! Còn chung cư, có tiền ở khu sang thì được, chứ tầm quanh 1 tỷ khó mà kiếm được khu nào gần mà chất lượng” – bạn Việt chia sẻ.

Mình có 2 tỷ 2 trong tay. Mình mua một lô đất 7x7m hết 700 triệu ở bên kia cầu Đông Trù, Làng Lại Đà

 - “Với 2 tỷ bạn làm được cả 2 việc. Xây nhà ở quê khoảng 400tr. Mua chung cư khoảng 70m2 giá khoảng 1tỷ (trả trước 600tr còn trả góp 400tr trong vòng 5 năm). Bạn lấy vợ có con ở chung cư khoảng 10 năm rồi bán mua cái to hơn (3PN, 2WC, 1PA, 1PK).” – bạn Hiệp chia sẻ.

- “Có tiền thì mua nhà là tốt nhất bạn ah. Vì mua chung cư rất nhiều cái ăn theo mà mình thì lại không thích mất nhiều phí không đáng mất. Bạn có gần 2 tỷ rồi thì mua nhà ở trong gõ nhỏ một chút cũng chẳng sao, miễn sao bạn mua nhà ngay chỗ bạn làm việc là chuẩn nhất. Không phải mất tiền xăng xe và thời gian đi lại… chúc bạn thành công trong cuộc sống” – bạn hương chia sẻ.

Có tiền thì mua nhà là tốt nhất , mua chung cư sau này có rất nhiều cái bất tiện

- “Nên mua ngoại thành khu Hoài Đức cách trung tâm khoảng 15 km thôi, mua đất khảng 600-700 triệu số còn lại làm 2 tầng. Vài năm sau bán đi thêm tiền mua gần hơn, không nên ở chung cư, các chi phí cao, 50 năm sau không còn đất nữa vì trên tầng là không gian thôi” – bạn Minh chia sẻ.

Bạn nên mua ngoại thành khu Hoài Đức cách trung tâm khoảng 15 km

- “Làm cái nhà ngoại thành đi em, với thu nhập như của em tiết kiệm thì sau khoảng hai năm là có thể chạy ô tô rồi, mua xe chạy lại cũng nhiều con rất ok.” – bạn Thanh chia sẻ..

- “Người ta muốn nhà gần chỗ làm và gần trường con đi học. Như vậy chỉ có thể ở giữa 2 vị trí đó thôi. Ra ngoại ô là không còn tiêu chí đó nữa. Về bản thân mình thì sẽ mua nhà đất, xin lưu ý là đất chật người đông nên nó sẽ ngày càng đắt đỏ. Nếu không mua khi có thể thì e chừng sau này khó mà sở hữu mảnh đất riêng.” – bạn Kiệt chia sẻ.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1