Image Post

Bán Nhà Hà Nội 2017 Tôi Cần Bán Nhà Phố Trần Cung – Cổ Nhuế Giá 3 Tỷ

[Bán Nhà Hà Nội ] Để Có được căn nhà mơ ước tại khu vực Hà Nội là điều mà ai cũng mong ước, Tuy nhiên để lựa chọn căn nhà ưng ý theo ý mình, hợp tuổi hợp hướng thì không phải chuyện đơn giản. Thông Tin Nhà Đất Xin Giới Thiếu Một số nhà đang được giao bán với mức giá khá tốt và diện tích cũng cực kỳ hợp lý. Các Bạn Có Thể Tham Khảo :

Read more »

Tìm Trên Google:

Image Post

Tư vấn kinh nghiệm mua chung cư dạng hợp đồng ủy quyền ?

[Mua chung cư dạng hợp đồng ủy quyền] Em hiện tại đang có nhu cầu mua nhà chung cư, hiện tại đang nghiêng về khu đô thị mới Văn Khê. Em có gọi điện thoại hỏi về thủ tục mua bán thì được biết các căn hộ ở Văn Khê bây giờ chỉ chuyển nhượng được dưới dạng hợp đồng ủy quyền, người mua không vào được hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Có người bảo em là sắp tới chủ đầu tư sẽ tổ chức một đợt sang tên hàng loạt cho các căn hộ ở đây. Em không rõ thông tin này có chính xác hay không. Có anh chị nào biết thì chỉ giúp em với.

Read more »

Image Post

Lương 5 – 10 triệu đồng liệu có mua được nhà Hà Nội ?

Những người làm công, những sinh viên mới ra trường, mức lương khởi điểm khoảng 5-10 triệu đồng và chưa có tiền tích lũy , làm sao để sở hữu một căn nhà ở Hà Nội. Nhiều người nghĩ rằng với thu nhập này thì khó có thể mua nhà.

Bà Nguyễn Phương Huyền – giám đốc khách hàng cá nhân, ngân hàng Sacombank – đánh giá mức thu nhập 8-10 triệu/tháng thì khả năng vay ngân hàng để mua bán nhà Hà Nội là ít khả thi nhưng không có nghĩa là không thể. Read more »

Image Post

Cách xem phong thủy hướng nhà chuẩn xác cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Hướng nhà tuổi Ất Sửu ] Khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ cũng nên tìm hiểu kỹ các yếu tố như phong thủy. Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các gia chủ cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu đúng phong thủy, phong thủy vượng gia chủ làm ăn phát đạt

Read more »

Image Post

Những kinh nghiệm mua đất thổ cư, nhà ở người mua cần lưu ý

Kinh nghiệm mua đất thổ cư ] Khi quyết định tìm mua cho mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy không nên nóng vội, cần phải có thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như chọn lựa những vị trí cụ thể. Việc này sẽ giúp người mua tránh được rất nhiều rắc rối sau này cũng như những sai lầm khiến phải tốn kém những khoản không cần thiết .

Read more »

Chat
1