Nhiều bố mẹ với những sở thích và mục đích sử dụng bán nhà Triều Khúc khác nhau nên chọn đầu tư vào nhà ở chung cư hoặc nhà phố.Đều có được những mặt ưu và nhược điểm khác nhau thế nhưng trong năm 2017 này thì xu hướng nhà ở nào là sôi động và thu hút người quan tâm nhất?

Tại sao tôi nên chọn đầu tư vào mua nhà Triều Khúc năm 2017?Đây cũng là xu hướng mới trong năm nay khi một loạt nhà ở hay những lô đất sẽ lên giá xung quanh các công trình hạ tầng giao thông đô thị và Triều Khúc không nằm ngoài những vị trí như thế.

Nằm liền kề ngay bên tuyến đường sắt đô thị mới sắp khánh thành thì thị trường nhà đất Triều Khúc đang được sự săn đón của nhiều nhà đầu tư và hơn hết là những hộ gia đình trẻ muốn đón đầu những tiện nghi mà công trình công cộng này mang lại,đồng nghĩa với việc này thì giá bán cũng như thuê nhà chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Để nắm bắt xu hướng tăng giá này thì hiện nay rất nhiều hộ gia đình trẻ quan tâm đến khu vực nhà ở Triều Khúc để đầu tư.Nhiều bố mẹ tìm hiểu rất kĩ những chi tiết về thủ tục mua nhà,giấy tờ,chứng thực… nhưng bằng mọi giá phải mua được nhà Triều Khúc trong năm nay.

Khu vực Triều Khúc thuộc quận Thanh Xuân nằm sát ngay bên tuyến đường sắt cao tốc mới sẽ được khánh thành vào tháng 10 năm nay nên được hưởng rất nhiều tiện ích mà công trình này mang lại.Cụ thể các công trình khách sạn,nhà hàng,văn phòng…sẽ cùng nằm trên con đường này,các công trình phụ trợ khác như nhà ga,bến bãi,chỗ đỗ xe cũng được xây dựng tạo sự đồng bộ.

Từ những điều trên thì giá đất xung quanh khu vực này trong đó có Triều  Khúc chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới,việc đầu tư sẽ sinh lợi dù là mua nhà để ở hay là cho thuê.Vậy nên đây là thời điểm tốt nhất để bố mẹ nào có kế hoạch dự định mua nhà trong năm nay để tỉ suất lợi nhuận là nhiều nhất.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1