Mỗi khi quyết định mua một cái gì đó điều đầu tiên ta thường xem giá cả của nó có phù hợp với lợi ích không.Điều này càng phải đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu giá mua nhà.Vậy tại sao phải tìm hiểu giá nhà Triều Khúc trước khi mua nhà ở khu vực khác,khu vực bán nhà Triều Khúc có  giá nhà ra sao?

Bố mẹ trước khi mua nhà thường thích những khu vực nào,Cầu giấy hay Đống Đa.Bố mẹ đã thử tìm hiểu khu  v ực  giá nhà Triều Khúc chưa?Nếu ưu tiên cho cuộc sống với sự tiện nghi công cộng,không gian thoải mái,dân trí cao…thì Triều Khúc là khu vực bố mẹ không nên bỏ qua.

Hiện nay nhà ở Triều Khúc tập trung là những căn nhà 3-4-5 tầng với giá  trên dưới 2 tỉ với đầy đủ tiện nghi cũng như không gian cho cả đại gia đình sinh hoạt.

Cụ thể với những căn nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ,cách đường lớn từ 100-200 m sẽ có giá từ 1,4-1,5 tỉ,có thể là nhà đã ở lâu năm hoặc là nhà cho thuê với số phòng là 2 phòng.Bố mẹ có thể yên tâm trong thời gian có con  hay khi gia đình có hội họp nhỏ.Không gian thoải mái giúp con trẻ phát triển cùng với đó là sân thượng nhỏ cho bố mẹ trồng rau.

Với những căn nhà 4-5 tầng giá cũng cao hơn 1 chút tầm từ 1,9-hơn 2 tỉ tùy từng diện tích nhà và vị trí tọa lạc của ngôi nhà.Nếu bố mẹ thích gần đường lớn thì giá cũng phải từ 2,5 tỉ trở lên,nhà trong ngõ thấp hơn 300-400 triệu tùy từng tiện nghi.

Triều Khúc hiện nay đang là khu vực phát triển năng động của quận Thanh Xuân,nhiều những dự án nhà chung cư cao cấp đang tập trung về đây để đón đầu xu hướng phát triển.Vậy nên trong tương lai giá nhà Triều Khúc sẽ có xu hướng tăng nhanh.Bố mẹ nào quan tâm tới Triều Khúc thì hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin về vùng đất của tương lai này để có thêm những sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình mình.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1