Rất nhiều chuyên gia về BĐS nhận định năm nay  thị trường nhà ở sẽ có gam màu sáng hơn do một loạt các dự án cũng như chính sách và nguồn lực phát huy tác dụng.Không nằm ngoài tốc độ phát triển đó,thị trường bán nhà Triều Khúc cũng hứa hẹn là một điểm sáng.

Thị trường nhà đất năm 2016 chứng kiến sự biến động lớn trên tất cả các phân khúc khi mà nhà ở cao và chung cấp có xu hướng chững lại mà thay vào đó là phân khúc nhà giá rẻ.Năm 2017 còn chứng kiến sự thay đổi lớn nữa từ các nhà đầu tư và đi cùng với đó là quyền lực nằm trong tay người mua nhà.Vậy tại sao người trẻ nên mua nhà Triều Khúc năm 2017?

Theo ý kiến của các chuyên gia BĐS thì thị trường nhà ở năm 2017 sẽ khởi sắc hơn do kinh tế vĩ mô ổn định,nhu cầu nhà ở tăng cao cùng với đó là tín dụng đổ vào BĐS cũng nhiều lên.Đây là điều kiện tiên quyết cho một năm BĐS phát triển.

Theo đó thì năm nay thị trường BĐS phía Tây sẽ là điểm sáng phát triển do những khu vực này gần vị trí có công trình cơ sở hạ tầng giao thông sắp hoàn thiện cụ thể đó là tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh-Hà Đông.Không nằm ngoài xu hướng đó,thị trường nhà ở Triều Khúc cũng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng công trình này và đương nhiên giá đất chắc chắn sẽ tăng.

Trong tương lai sẽ là xu hướng của việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng,ngoài tuyến bus nhanh BRT thì tuyến đường sắt đô thị mới Cát Linh-Hà Đông cũng sẽ làm thay đổi đáng kể bộ mặt thị trường BĐS xung quanh những công trình này và điều này đã được nghiệm rất đúng ở các nước phát triển.

Hiện nay khu vực Triều Khúc được khá nhiều bố mẹ quan tâm và tìm mua nhà do tâm lí đón đầu sự tăng giá khi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thành khiến giá nhà khu vực này đang rất sôi động.Dự kiến khi công trình giao thông đi vào hoạt động giá nhà Triều Khúc sẽ còn tiếp tục tăng.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1