Quy trình thanh toán mua căn hộ tại dự án 378 Minh Khai rất đơn giản chia làm nhiều lần gắn liền với tiến độ thi công của dự án làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng

Quy trình mua căn hộ tại dự án chung cư Green pearl – 378 Minh Khai rất linh hoạt.

  – Tùy vào khách hàng thanh toán theo từng đợt của Chủ đầu tư hay thanh toán sớm để nhật chiết khấu hoặc khách hàng cần tới gói vay của ngân hàng thì quy trình thanh toán mua căn hộ tại chung cư Green pearl lại khác nhau.

  - Bước đàu tiên là liên hệ với phòng tư vấn bán hàng để chọn căn phù hợp và đặt cọc giữ căn với số tiền 50 triệu sau đó sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có lịch trình thanh toán khác nhau:

   + Nếu khách hàng thanh toán theo lịch thanh toán của CĐT sẽ chia làm 7 đợt theo tiến độ của dự án từ lúc đặt cọc đến khi hoàn thành giấy tờ chứng nhận sở hữu căn hộ.

   + Nếu khách hàng thanh toán sớm các đợt để nhật chiết khấu thì sẽ có lịch trình thanh toán riêng

   + Nếu khách hàng chọn hình thức vay vốn thì quy trình toán cũng sẽ khác. Tùy vào khả năng tài chính hay nguồn tiền mà khách hàng sẽ chọn phương án giải ngân song song hay giải ngân sau.

Để biết rõ phương án thanh toán nào phù hợp, Quý Khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0904.959.168  để được tư vấn chính xác và tối ưu nhất !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1