Từ xưa đến nay khi xây dựng nhà cửa người ta luôn ưu tiên chọn hướng Nam đầu tiên, quan niệm hướng Nam là hướng tốt, phong thủy vượng. Tuy nhiên phong thủy nhà hướng Nam tốt hay xấu, phong thủy vượng hay suy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hướng Nam là hướng mặt trời lên cao, ở giữa cực dương, cũng chính là hướng tượng trưng cho thời kỳ hoàng kim mạnh mẽ nhất của cuộc đời con người. Địa vị xã hội, tiền tài, quyền thế, năng lực lãnh đạo, trí tuệ, tài năng đều có liên quan đến hướng Nam. Đây cũng là cũng là phương vị để phát huy khả năng sức mạnh của bản thân mỗi người.

Hướng Nam là hướng mặt trời lên cao, ở giữa cực dương, cũng chính là hướng tượng trưng cho thời kỳ hoàng kim mạnh mẽ nhất của cuộc đời con người. ( Ảnh minh họa )

Nhà hướng Nam phong thủy vượng

- Biểu hiện của một ngôi nhà hướng Nam thong tin nha dat hợp phong thủy :

+ Hướng Nam thấp, hướng Bắc cao. Khu vực hướng Nam của ngôi nhà có tòa cao ốc

+ Khu vực hướng Nam có ngôi nhà nhỏ cách trên 10m, thấp hơn và nhỏ hơn1/3 ngôi nhà của bạn.

+ Nếu có bộ phận nhô ra, thì không được vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn

- Ảnh hưởng : Chủ nhà là người có kiến thức rộng, đầu óc linh hoạt, có thể phát huy tài năng trí tuệ và đạt được thành công. Bên cạnh đó hướng này sẽ giúp bạn có chí cầu tiến, có sức phán đoán tốt và hành động quả quyết. Sẽ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tim, mắt, khí sắc tốt…Nó cũng có sự ảnh hưởng lớn đối với phụ nữ tuổi trung niên

- Công danh sự nghiệp :

+ Người sống trong đó về các phương diện như danh dự, học thức, phát minh, sự nghiệp, …có nhiều tiềm năng và dễ thành công, đầu óc linh hoạt, siêng năng và suy nghĩ thấu đáo, có thể phát huy tài năng và sức sáng tạo của mình một cách rực rỡ. Bạn còn có thể nắm được cơ hội tốt, thuận lợi trên con đường đi đến thành công.

+ Nếu là viên chức trong công ty, năng lực tiếp thu cái mới nhanh hơn người khác, vì vậy dễ được cấp trên trọng dụng, dễ thăng tiến. Khi làm việc dễ được như ý, sự nghiệp ngày càng phát triển.

+ Nếu là chủ nhân, muốn tên tuổi hay thương hiệu sản phẩm của công ty nổi tiếng thì càng phải vận dụng phong thủy tốt ở hướng Nam, bất luận là danh tiếng, uy tín hay lợi ích tất cả đều có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng thêm tri thức và làm mạnh khả năng suy nghĩ.

- Sức khỏe : Đầu óc sẽ sáng suốt, trạng thái tinh thần ổn định, tim khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt, các chức năng cơ thể đều tốt. Cho dù đã lớn tuổi, tình hình sức khỏe vẫn khá hơn nhiều so với người cùng tuổi. Tư duy linh hoạt cũng là một trong những lợi ích mà nó mang lại.

- Hôn nhân & hạnh phúc : Phương vị hướng Nam tốt có ảnh hưởng trực tiếp đối với danh tiếng, địa vị xã hội, cuộc sống gia đình. Đặc biệt là phụ nữ sống trong ngôi nhà này rất có sức thu hút, có quan hệ xã giao tốt, dễ được sự giúp đỡ của người khác phái. Do quan hệ tốt nên về mặt kết bạn, kết hôn đều có kết quả tốt. Đàn ông cũng sẽ cưới được người vợ đảm đang, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

- Gia đình :

+ Hướng Nam nếu có phong thủy tốt thì người trong trong nhà sẽ xem trọng đời sống tinh thần hơn là hưởng thụ vật chất. Họ sẽ có một gia đình hài hòa, giáo dục tốt, tư tưởng người nhà sáng suốt, khả năng nhìn nhận sự việc rất mạnh, có biểu hiện tốt về phương diện khoa học, âm nhạc, nghệ thuật.

+ Sống ở đây, ước vọng tìm hiểu càng mạnh mẽ, có thể tiếp thu tri thức mới một cách, giữa người nhà trao đổi với nhau một cách dễ dàng. Đối với việc học tập, thói quen cuộc sống, vui chơi giải trí hay nghỉ ngơi, của người trong nhà, đều hướng tới sự lành mạnh.

Hướng Nam nếu có phong thủy tốt thì người trong trong nhà sẽ xem trọng đời sống tinh thần hơn là hưởng thụ vật chất. ( Ảnh minh họa )

Nhà hướng Nam phong thủy suy

- Biểu hiện của một ngôi nhà hướng Nam phong thủy suy :

+ Vị trí hướng Nam bị bức tường che chắn

+ Hướng Nam cao, hướng Bắc thấp

+ Vị trí hướng Nam có ao hồ tù đọng hay dòng nước bẩn

+ Vị trí hướng Nam có giếng

+ Vị trí hướng Nam của ngôi nhà lõm vào

+ Hành lang, lối đi ở hướng Nam

+ Phòng tắm ở vị trí hướng Nam

+ Phòng bếp ở vị trí hướng Nam

+ Phòng vệ sinh ở vị trí hướng Nam

- Ảnh hưởng : Chủ nhà là người có mới nới cũ, không dùng lý trí để phán đoán sự việc, thích phô trương bề ngoài nên làm cho thân bại danh liệt. Bên cạn đó hướng nếu không hợp phong thủy sẽ làm cho bạn thiếu tính tích cực nên làm việc khó thành công, thích đầu cơ trục lợi khiến tổn thất càng lớn, dễ bị bạn bè kiện tụng, tranh chấp, cốt nhục dễ bị ly tán. Hay mắc các bệnh về não, tim, huyết áp, mắt, dễ mắc bệnh lây qua đường hô hấp.

- Công danh sự nghiệp :

+ Dễ bị kiện tụng, đồng thời nếu đối diện nhà ở phía nam có vật kiến trúc cao lớn chặn lại, người sống trong đó luôn cảm thấy tinh thần uể oải, thái độ đối với cuộc đời dần chuyển sang tiêu cực, không sao chịu đựng nổi những thử thách trong cuộc đời.

+ Khả năng phán đoán sự việc cũng càng ngày càng tệ đi, thường không thấy rõ lợi hại được mất, chỉ thích đầu cơ trục lợi trước mắt, khiến càng lãng phí tiền tài, nhân lực hơn, cái được không bằng cái mất. Về phương diện đối nhân xử thế thường là không thỏa đáng, người sống trong ngôi nhà này rốt cuộc không việc gì thành công.

- Sức khỏe : ảnh hưởng xấu đối với trạng thái tinh thần và não bộ của người sống ở đó. Vì thế mà dẫn đến lo âu buồn bực, thậm chí là xảy ra tình trạng dễ nóng nảy bạo động

. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến suy nghĩ, khó tập trung tư tưởng và tinh thần phân tán, mắc các chứng bệnh về mắt, bệnh nhức đầu mãn tính cũng dần xuất hiện, đặc biệt là bệnh tim.

- Hôn nhân & hạnh phúc : Phương diện hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại, đôi bên khó kết hợp một cách thuận lợi. Người sống trong nhà như vậy thường hay lỡ duyên, cho dù đã có đối tượng nhưng cũng không sao kéo dài được. Người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình bất hòa, thậm chí có thể xảy ra việc ly hôn.

- Gia đình :

+ Tinh thần sẽ không ổn định, khiến cho cả gia đình thiếu hòa hợp, ai nấy chỉ lo cho riêng mình, không những khiến anh chị em trở mặt nhau, thiếu đoàn kết mà còn tổn hại đến lợi ích của cả gia đình.

+ Vì quá xem trọng lợi ích trước mắt nên khả năng suy nghĩ của người ta sẽ ngày càng thiển cận, chỉ ham giàu sang, lãng phí tiền của, kết bạn xấu, suốt ngày lêu lổng, ăn chơi.

+ Nếu không sẽ có lúc nảy lòng tham, nghĩ đến chuyện chiếm đoạt tài sản của người khác. Hoặc vì tính toán sai lầm dẫn đến làm ăn thất bại, nợ nần… khiến cho bản thân bị tổn thất tài sản, thậm chí có thể bị kiện tụng, tù tội.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1