Tôi là nữ 30 tuổi  độc thân nên mua nhà hay mua đất tại Hà Nội ? Tôi muốn tham khảo ý kiến mọi người xem liệu tôi nên mua đất hay mua nhà ở xã hội. Liệu nhà ở xã hội thì chất lượng có tốt không ạ?

Tôi là nữ, 30 tuổi và chưa lập gia đình, thu nhập bình quân mỗi tháng là 20 triệu đồng. Hiện nay, tôi đã tiết kiệm được khoảng 400 triệu. Tôi dự định tiếp tục gửi tiết kiệm 200 triệu, còn 200 triệu sẽ đăng ký mua nhà ở xã hội hoặc mua đất vùng ven Hà Nội để sống. Tôi nên mua đất hay mua nhà ở xã hội ?

Nữ 30 tuổi  độc thân nên mua đất hay mua bán nhà Hà Nội ?

  Tôi đã thu thập tổng hợp được một số ý kiến hay cho bạn và những ai cùng quan tâm tham khảo :

 - Phụ nữ cũng như đàn ông. Cần an cư lập nghiệp. Chứ đợi vài năm nữa vẫn chưa lấy chồng thì vẫn cảnh ở trọ như thời sinh viên ah .

 - Em nghĩ chị nên đi lấy ck và dùng số tiền ấy chung tay vs ck mình xây dựng 1 gia đình nhỏ se hợp lý hơn!! nếu mua đất thì chị cũng chỉ có 1 mảnh đất và tiền đâu xây nhà, mua nhà xã hội thì đúng như cái tên của nó chị ở thì sẽ biết. chúc may mắn !

 - Với thu nhập 20tr/tháng thì quá tốt rồi. Tiền bao nhiêu chẳng đủ, tình bây nhiêu vẫn thiếu. Em lấy chồng, sinh con, đó là gia tài khổng lồ lớn hơn moi cái nhà cộng lại. Một buổi chiều cuối thu, em nhìn dòng người qua lại trên đường sẽ thấy mình đang thiếu cái gì để quyết định đầu tư .

 - Mua nhà đi bạn.Đất thì tốt hơn nhưng lại phải xây nhà mà vùng ven thì xa đi lại bất tiện. Mua nhà thì có chỗ ở luôn gần trung tâm, không phải trả tiền ngay một cục.

 - Lấy chồng đâu phải muốn là được như mua nhà. tìm hạnh phúc cả đời hay tìm tờ giấy kết hôn thôi. tôi thấy thiếu tế nhị khi nhắc tới chuyện muộn chồng ở đây (tôi đã từng bị như vậy, ai không muốn trọn vẹn như mọi người hay được hãnh diện vì tình yêu của chồng cơ chứ??) tốt nhất bạn làm hai cái song song, gặp cái nào trước cũng rất tốt, nếu bạn thăng tiến, trau dồi cho bản thêm được cũng tốt luôn

 - Với độ tuổi 30 thì khả năng chấp nhận rủi ro cao! lới khuyên thực tế là nên huy động đầu tư sinh lợi! Gửi tiết kiệm thì thực chất lợi nhuận không bù trừ được mức độ trượt giá.

 - Tôi năm nay nam 38t có 1 ít ý kiến như sau : 

  + Theo tôi bạn nên mua nhà , để ở hoặc cho thuê… thì tùy nhu cầu của mỗi người . Vì mua nhà dễ sinh lợi nhuận hơn, hơn là đất . Nếu bạn không cần ở thì bán lại cũng dễ hơn là đất.

  + Còn về tuổi của bạn 30 rồi , còn trẻ thì cũng không trẻ đâu. Ở độ tuổi này rất khó lấy chồng. Do bạn là người thành đạt , chuẩn chạc , nên gặp người trẻ tuổi hơn mình là không chịu sợ người đó không chín chắn, gặp người có thu nhập thấp hơn thì sợ về ko lo đươc cho mình, Gặp người lớn tuổi hơn thì sợ họ đã có gia đình rồi….. Nói chung rất nhiều thứ để bạn lo lắng . Bạn cứ thả lỏng cơ thể bạn ra đừng ràng buộc bằng những thứ vật chất nũa. Bạn cứ thổi mái giao tiếp bạn bè thì bạn sẽ gặp được người cần tìm thôi. Chúc bạn tìm được hạnh phúc 

 

[ Thông Tin Nhà Đất ] Hy vọng những lời tư vấn chân thành trên sẽ giúp bạn đưa được ra lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1