[ Đầu tư mua bán nhà Hà Nội ] Bạn có số tiền 200 – 300 triệu đồng trong tay. Với thời điểm hiện tại thì số tiền đó vẫn còn ít ỏi và bạn đang tìm kiếm cách đầu tư hoặc kinh doanh để làm sao bắt số tiền ít ỏi đó sản sinh ra tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không bị lỗ ! Đầu tư bất động sản khôn ngoan sẽ là một cách kiếm lợi tốt cho bạn .

Có mấy cách đầu tư nhà đất hay mình muốn chia sẻ lại cho mọi người cùng tham khảo, tận dụng tốt số tiền 200-300 triệu để sau vài năm thì có được căn nhà hoặc có cục tiền kha khá để mua nhà.

1. Mua bán liên tục kiếm lời

Có tiền thì đặt cọc rồi mua đi bán lại ăn chênh lệch từ căn nhà hay mảnh đất đó. Nhưng phải giỏi để kiếm được căn nhà/mảnh đất nào hot mới làm được

2. Mua nhà xong cho thuê căn đó và đi thuê căn khác rẻ hơn

Rất nhiều người áp dụng kiểu này. Có thể mua 1 căn xong cho thuê nhà Hà Nội để lấy tiền thuê (bù thêm 1 ít) để trả nợ căn nhà. Vậy là sau 1 khoảng thời gian sẽ sở hữu được căn nhà.

3. Đầu tư cho thuê chuyên nghiệp

Có nhiều người mua nhà rồi cất lên để cho thuê phòng, cứ đều đặn hằng tháng thu tiền mà không cần làm bất cứ điều gì khác động tay động chân.

Mua nhà rồi cho thuê là một cách đầu tư an nhàn mà hiệu quả

4. Mua nhà to, ở nhà ba mẹ

Cứ mua nhà to tầm vài ba tỷ đồng rồi cho thuê, sau đó vẫn ở ở chung với ba mẹ. Cứ sau vài năm, tiền cho thuê + tiết kiệm nhờ ở chung với bố mẹ sẽ giúp bạn chiếm hữu trọn vẹn căn nhà. Lúc này dọn ra ở riêng cũng không muộn.

5. Mua nhà nhỏ, thuê nhà to

Vì trong tay 200-300 triệu mà mua nhà 5-6 tỷ là không thể, thì chi bằng mua căn 700-800 triệu, sau đó cho thuê. Còn bản thân thì cùng gia đình đi thuê căn hộ cao cấp để ở bằng tiền cho thuê và tiền tiết kiệm. Nghe có vẻ phi lý nhưng nếu làm theo cách này bạn sẽ được sống trong căn hộ cao cấp bậc nhất, giúp gia đình bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất dù chỉ với những đồng lương ít ỏi.

6. Thuê dãy nhà trọ hoặc nhà nguyên căn và cho thuê lại

Kiểu như vầy, mình sẽ thuê trọn gói một căn nhà, đó là một số bạn bỏ tiền ra thuê nhà rồi đứng lên làm chủ cho người khác thuê. Muốn vậy, chúng ta phải đặt cọc và ký hợp đồng với chủ cho thuê, chừng 1 năm trở lên vì vậy vốn tầm 200-300 triệu là chuẩn.

Sau đó, chúng ta sẽ cho thuê lẻ từng căn, từng phòng nhưng lưu ý nhớ cho khách thuê ký hợp đồng để tránh khi người ta bỏ đi, mình không bị hụt nguồn thu nha.

7. Mua miếng đất rồi sau này dành dụm cất nhà

Đầu tiên bạn đi tìm hiểu các thông tin nhà đất hiện thời cho cặn kẽ sau đó có thể mua miếng đất vài trăm triệu ở ngoại ô (cứ lấy 200 -300 triệu trả trước rồi phần còn lại dùng lương trả nợ Ngân hàng). Miếng đất đó cứ tận dụng trồng trọt chăn nuôi nhỏ hoặc cho thuê thành bãi giữ xe để kiếm ít tiền để dành sau này gom đủ thì cất nhà.

8. Mua nhà cũ rồi tiết kiệm để sửa nhà sau

Mua 1 căn nhà nhỏ, cũ kỹ 1 tý chắc chỉ tầm 600-700 triệu rồi cho thuê đi, lương tiết kiệm thì trả nợ tiền mua nhà. Tiền cho thuê thì đầu tư vàng/đô/gửi tiết kiệm/…để dành đủ thì sửa sang lại cho khang trang

Các cách trên với mục đích tham khảo là chính chứ cũng không phải hoàn hảo. Thực tế nó khác nhiều nên cân nhắc và tính toán lại trước khi thực hiện chứ đừng nhào vô làm theo ! Chúc các bạn thành công !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1