Thị trường nhà đất  Hà Nội gần đây đang chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của khu vực nhà giá rẻ ứng với những khu vực quận khác nhau, trong đó việc mua nhà khu vực Triều Khúc – Nguyễn Trãi được nhiều gia đình quan tâm hơn cả.Vậy  giá nhà ở đây dao động bao nhiêu và những ai thì nên mua nhà khu vực Triều Khúc – Nguyễn Trãi – Hà Nội ?

Nắm ở phía tây bắc khu vực hà nội,khu vực Triều Khúc giáp trục đường Nguyễn Trãi rông lớn giao thông thuận lợi giúp kết nối nhanh với ngã tư sở của quận Đống Đa-khu vực đông dân nhất thành phố hà nội

Bản đồ khu vực Triều Khúc

Do gần trục đường lớn nên nơi đây là địa điểm tọa lạc của rất nhiều trường đại học  như Nhân văn,bưu chính viễn thông,kiến trúc….rất thuận tiện cho những cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục,chính vì vậy việc tìm người ban nha Trieu Khuc để có thể sở hữu 1 căn nhà gần nơi làm việc sẽ giúp giảm bớt đáng kể chi phí cũng như thời gian đi lại .

Đây cũng là nơi tập trung của nhiều bệnh viện lớn như viện 103,viện bỏng Quốc Gia  hay học viện Y dược học cổ truyền. Các bác sĩ,y tá làm việc gần đây cũng cần 1 ngôi nhà gần cơ quan để tiện cho việc công tác lâu dài. 

Đối với những hộ gia đình đã chán ngấy với việc tắc đường ở Hà Nội thì khu vực Triều Khúc-Nguyễn Trãi sẽ là 1 lựa chọn rất sáng suốt cho tương lai do khu vực này sắp khánh thành tuyến đường sắt trên  cao Hà Đông-Cát Linh

Vậy khi đọc xong bài viết bạn đã biết mình nằm trong số những ai thì nên mua nhà khu vực Triều Khúc rồi chứ?

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1