Cùng với tốc độ phát triển kinh tế thì tốc độ gia tăng dân số luôn cao  hơn  nhu cầu về nhà ở.Vậy những hộ gia đình nào trong năm nay định mua nhà thì bán nhà Triều Khúc hôm nay xin chia sẻ những thông tin rất đáng vui mừng về một khu vực mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Tại sao tiêu đề lại có tên là những ai đang muốn mua nhà Hà Nội thì không nên bỏ qua khu vực này,bởi vì đây thực sự đang là một cơ hội đầu tư sinh lời về sau mà bố mẹ nên xem xét một cách kĩ lưỡng.Vậy khu vực đó là khu vực nào mà lại thu hút được nhiều sự quan tâm của hộ gia đình trẻ đến vậy?Có gì ở đó để bố mẹ xứng đáng đầu tư?

Nếu bạn đang xem xét một khu đất nền rộng rãi cùng với giao thông tiện nghi thuận lợi thì khu vực nhà ở Triều Khúc là một sự đầu tư có lãi cho bạn về sau.Tại sao lại có lãi về sau?

1.Triều Khúc là phố đang phát triển

Là khu vực thuộc quận Thanh Xuân nên Triều Khúc thừa hưởng hạ tầng giao thông tương đối hiện đại và chuẩn gồm đường hầm vượt,đường trên cao và ít lâu nữa là tuyến đường sắt trên cao đô thị mới hiện đại bậc nhất.

2.Nằm trong khu vực quy hoạch công viên cây xanh

Bố mẹ là những người mới lập gia đình và sắp sửa có bé đầu lòng hay  con nhỏ thì những khoảng không gian tươi xanh như công viên hay chỗ đi  dạo vào cuối tuần cùng gia đình sẽ là một sự lựa chọn hợp lí.Theo bản báo cáo quy hoạch chi tiết huyện Thanh Trì thì Triều Khúc cũng dành được quỹ đất  cho hạng mục công viên cây xanh để phát triển đời sống văn hóa người dân.Vậy những ai đang muốn mua nhà hà Nội thì Triều Khúc xứng đáng chiếm vị trí quan trọng trong sự lựa chọn đó.

3.Giao thông thuận tiện

Một công trình giao thông cấp quốc gia sắp được đưa vào vận hành vào tháng 10 này là tuyến đường sắt đô thị mới trên cao trên đường Nguyễn Trãi góp phần giảm ùn tắc giao thông đáng kể và khi bố mẹ có nhà ở Triều Khúc việc di  chuyển đến các khu vực nơi có đường sắt chạy qua thật dễ dàng.

4.Tương lai giá đất Triều Khúc sẽ tăng

Nếu bố mẹ đang nghĩ đến chuyện đầu tư nhà đất để ở,để cho thuê thì khu vực bán nhà Triều Khúc xứng đáng được nằm trong top 1 sự lựa chọn.Tại sao?

Như đã nói ở trên,do thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đô thị hiện đại bậc nhất thành phố,sự di chuyển thuận tiện cùng với việc khánh thành tuyến đường sắt cao tốc thì giá BĐS xung quanh chắc chắn sẽ tăng do tâm lí đám đông.Vậy nên chuyện tăng giá đất chỉ còn là chuyện trong nay mai.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1