Vấn đề nhà ở vẫn sẽ mãi là chủ đề nóng hổi và được quan tâm của mỗi gia đình muốn đinh cư và lập nghiệp lâu dài ở vùng đất phồn hoa đô thị này. Nhưng bạn biêt gì về những khu vực nhà ở mà mình quan tâm. Sau đây chúng ta sẽ cùng bàn luận về vấn đề chọn mua nhà ở Triều Khúc hay Tương Mai  ,bạn biết gì về 2 khu vực này để các bạn có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định chính xác nhé .

Trước khi quyết định mua nhà chúng ta thường tìm hiểu giá nhà,vị trí nhà,các tiện nghi xung quanh vv…Vậy khu vực Triều Khúc và Tương Mai có gì.

Khu vực Triều Khúc

- Triều Khúc là khu vực có giao thông thuận tiện nhất hà nội do gần trục đường Nguyễn Trãi rộng lớn đồng thời đây cũng là nơi tập trung của nhiều cơ sở lớn từ giáo dục,giải trí ,mua sắm nhiều nhất hà nội.

- Mặc dù có nhiều thuận lợi về giao thông cũng như mua sắm nhưng giá bán nhà Triều Khúc phần lớn tập trung trong phân khúc giá thấp  từ 1,5-2 tỉ,rất phù hợp cho 1 khu vực với nhiều tiện nghi này

Khu vực Tương Mai

 - Tương Mai là 1 phường thuộc quận Hoàng Mai ,theo các số liệu thì đây cũng đang là khu vực đang rất hot về nhà ở phân khúc giá thấp và trung bình.

- Với vị trí vừa mới  được mở rộng cùng với việc đường giao thông được kết nối nhanh với trục đường giải phóng và bến xe giáp bát và bến xe nước ngầm thì tương mai đang trở thành đối thủ đáng gờm về phân khúc nhà ở giá thấp

Như vậy việc mua nhà ở 2 khu vực này cũng tùy thuộc vào địa điểm làm việc cũng như số tiền mà gia đình bạn đang có và hơn hết là tương lai sau này của gia đình bạn.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1