Việc lựa chọn mua đất xây nhà hay nhà xây sẵn là phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng để tìm được một ngôi nhà như ý thì cũng không thể không tìm hiểu cẩn thận vể thị trường nhà đất để tránh những sai lầm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhà Xây Sẵn

Thông thường việc mua nhà xây sẵn thường rẻ hơn so với việc mua đất rồi tự xây nhà. Người mua lựa chọn những căn nhà riêng được chủ cũ xây dựng chắc chắn, chọn lựa cẩn thận có thể tiết kiệm được khoảng 30%-50%. Nếu mua nhà do chủ cũ tự xây dựng thì chất lượng tương đối đảm bảo, chi phí  sửa chữa thấp do chủ nhà tự xây dựng.

Nhưng nếu chọn lựa mua nhà được xây dựng hàng loạt thì bạn phải nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng thong tin nha dat của ngôi nhà, vì chủ đầu tư thường phù phép cho giá trị căn nhà tăng cao, còn người mua thì bị ảo giác về tuyến đường đi qua nên chất lượng ngôi nhà dễ bị bề ngoài đánh lừa. Đối với những căn nhà được xây dựng hàng loạt do các chủ đầu tư sau khi tính tổng chi phí xây dựng và giá trị của đất giá ban nha Ha Noi không thấp hơn so với thị trường là bao nhiêu .

Khi lựa chọn mua một căn nhà được xây sẵn phù hợp với kinh tế cũng như phong cách và những yêu cầu ban đầu của mình thì bạn cũng phải tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của minh cũng không nhanh hơn cho mấy việc mua đất và tự xây.

Mua Đất Xây nhà

Đối với những ai mua đất tự xây nhà thì có thể yên tâm vể chất lượng chỉ cần tìm thiết kế uy tín đảm bảo những tiện ích như mong muốn và thẩm mỹ. Với những người thiếu kinh nghiệm nên chọn những nhóm thợ lành nghề và nhà cung cấp vật tư giá tốt nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đối với việc tự xây có thể việc mua một mảnh đất tương đối nhanh nhưng cũng phải bỏ nhiều thời gian cho việc tìm các công ty tư vấn,  xin phép xây dựng, lựa chọn chỗ cung cấp vật tư,…. Nếu bỏ ra công sức hợp lý thì chủ nhà có thể có được một ngôi nhà như mong muốn của mình.

Đối với những căn nhà được xây dựng hàng loạt do các chủ đầu tư sau khi tính tổng chi phí xây dựng và giá trị của đất không thấp hơn so với thị trường là bao nhiêu. Ngoài ra con có thể bị đội giá lên cao, như vậy việc chúng ta mua đất và tự xây nhà sẽ tiết kiệm và đảm bảo hơn.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1