Mua chung cư tầng mấy thì không có chuột với muỗi hoành hành hả mọi người ? Tuy nhiên tôi muốn có một không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhưng cũng không muốn sống trê tầng cao quá.

Tôi hiện ở nhà ống trong ngõ nhỏ ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Nhà tôi gần con mương nên thường xuyên có chuột, bẫy mãi vẫn không hết. Ngoài ra, các mùa nồm ẩm ướt, lượng muỗi rất nhiều.

Gia đình tôi dự tính chuyển sang ở chung cư cho sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Tôi tham khảo những hộ sống ở chung cư, có gia đình nói căn hộ không bao giờ có chuột, muỗi, gián. Tuy nhiên, vẫn có một vài người bạn nói nhà vẫn có muỗi. Mọi người tư vấn giúp tôi nên mua căn chung cư tầng mấy thì tốt.

Nên mua bán nhà Hà Nội chung cư tầng mấy thì không có chuột với muỗi ?

Chuột, ruồi, muỗi,…là những loài vật gây khó chịu và mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm có thể xuất hiện dày đặc trong nhà của bất kì ai. Dưới đây là một số lời tư vấn hữu ích cho bạn và mọi người cùng tham khảo để có một không gian yên tĩnh , thoải mái khi chọn mua sống trong chung cư .

- Chưng Cư tầng mấy cũng có chuột, dán, muỗi, kiến hết bạn ơi. Tùy thuộc vào ban quản lý chung cư có vệ sinh sạch sẽ hay không? quản lý có tốt không? chuột sẽ lên từ từ, còn dán, muỗi sẽ lọt vào thang máy đi lên. nên không có tầng nào không có côn trùng hết! ít hay nhiều thôi ban

- Chuột thì không tránh được, cứ có thức ăn thì dù có tầng 70 cũng có chuột, còn muỗi thì cũng thế, chỉ cần dọn vệ sinh sạch sẽ thì sẽ không có muỗi, nói chung tầng càng cao thì khả năng có chuột với muỗi sẽ ít đi.

Chung cư tầng càng cao thì khả năng có chuột với muỗi sẽ ít đi

 - Chung cư tôi ở tầng 7, gần đồng, thiêu thân thì có nhiều chứ muỗi chỉ có 1,2 con, chuột gián tuyệt đối không có. Bạn có thể chọn từ tầng 10 trở lên, nhưng theo tôi đừng chọn quá tầng 18, thang cứu hoả không với tới.

- Ở chung cư mới trên tầng cao không có chuột, muỗi, gián nhưng sống thời gian thì gián, muỗi sẽ bu theo người, thang máy lên trên các tầng cao. Nhất là phòng rác và các hộ ở vệ sinh kém. Tốt nhất là lưới chắn côn trùng cho tất cả cửa sổ và cửa chính ra vào, cửa ban công. Lâu lâu nhớ xịt muỗi và lưu ý tuy không có muỗi nhưng sẽ có nhưng con khác như kiến ba khoang, thiêu thân, bọ cánh cứng.

- Chung cư đẹp nhất là từ tầng 3 đến tầng 8,9 lên cao càng ồn và rung lắc nếu ở gần đường to vì không có nhà che chắn!còn muỗi với chuột thì tầng nào cũng như nhau thôi

Chung cư đẹp nhất là từ tầng 3 đến tầng 8,9

 - Tôi ở tầng 8 chung cư từ 2004 nói chung chuột thì chưa thấy,ruồi thì thi thoảng thấy,muỗi thì khi trở trời theo thang máy lên một hai con đốt chúng ta xong nó sẽ vào nhà vệ sinh để sinh sản nên tiêu diệt đc.Túm lại là rất ít,nên ngủ hầu như ko bao giờ phải mắc màn.Nhưng chung cư cũng nhiều vấn đề phát sinh ở rồi mới biết…nên bạn cân nhắc và tham khảo nhiều hơn nữa trc khi mua.

- Để đảm bảo các tiêu chí: tránh ồn ào, ít bụi, thoáng, nói ko với côn trùng ruồi muỗi kiến gián chuột, đặc biệt là độ cao phù hợp thì từ tầng 15-20 với tòa cao trung bình và từ 20-45 với những tòa cao nhất ở VN. ở độ cao này thì ruồi muỗi ko hoạt động tự nhiên.

Ở VN tính về giá cả đắt nhất theo tầng thì trung bình từ tầng 10-20 hoặc 20-30 tùy theo độ cao tầng của tòa nhà. ở nc ngoài hơi khác vì ở càng cao họ càng thik, ở VN thì thik ở nhà mặt đất nên độ cao trung bình là ưa chuộng hơn. Tầng 10 vẫn còn bụi và ồn vẫn có muỗi và kiến 3 khoang, gián,… và phải dùng cửa chống côn trùng.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1