Mọi người cho mình hỏi nên lựa mua nhà phố hay căn hộ để mua ở sau này ? Điều này rất quan trọng nên mình mong mọi người cho mình lời khuyên với. Cám ơn mọi người nhiều !

Mình mới sinh em bé được 5 tháng và hiện giờ vẫn đang thuê ở chung cư. 1 tháng mình trả 3,2 triệu tiền nhà và điện nước này kia các thứ cũng tầm 4,5 triệu/tháng tổng chi phí cho chỗ ở. Sau khi cưới gia đình 2 bên có để lại cho 1 ít gọi là của hồi môn + tiền dành dụm của cả 2 vợ chồng làm hơn 5 năm cũng được kha khá. Sinh em bé xong thì thấy nhà cũng chật hẳn ra nên gia đình nhỏ của mình đang có ý định chuyển chỗ ở và cũng muốn ổn định không thuê trọ gì nữa. Ông xã và mình đều muốn ổn định lâu dài.  Điều này rất quan trọng nên mình mong các mẹ cho mình lời khuyên với !

Việc nên lựa nhà phố hay căn hộ để mua ở sau này là một vấn đề rất nhiều người quan tâm, muốn được giải đáp. Nhằm giúp bạn và mọi người tháo gỡ, giải đáp nỗi băn khoăn này tôi đã sưu tầm và tổng hợp được một số lời tư vấn hay, thiết thực cho bạn và mọi người cùng tham khảo :

  – Nhìn chung nhà phố có ưu điểm là tính sở hữu thong tin nha dat lâu dài và có thể làm tài sản sau này cho con mình. Đó là điều mà ông bố bà mẹ nào cũng muốn. Còn căn hộ thì thường tính sở hữu giao động cũng khá dài : thường là sở hữu dài hạn ( đa phần là tầm 80 năm ).

Tuy nhiên, mình cảm thấy ở căn hộ tuy tính sở hữu không cao nhưng được rất nhiều thứ : cơ sở đầu tư cho tương lai của con mình, an toàn, lịch sự, tiện lợi… gia đình mình cũng theo chủ nghĩa ” Cho cần chứ không cho cá” nên mình quyết định lựa chọn căn hộ.

  - Nói chung,nhà phố và căn hộ đều có cái hay, cái dở riêng nhưng sau một thời gian sống ở căn hộ mình nhận thấy những lý do nên sống ở căn hộ thay vì nhà phố :

    + Không gian sống hiện đại,thoáng đãng

    + Mua sắm tiện lợi

    + Môi trường sống có dân trí cao

    + An toàn, sạch sẽ

    + Có không gian sinh hoạt chung

  – Nếu ở căn hộ thì được nhiều cái hay mỗi cái bất tiện là bị hạn chế sửa chữa, mỗi khi sửa chữa phải có phép của Ban Quản Lý tòa nhà. Sống ở căn hộ thì ” không có khái niệm hàng xóm ” với mất nhiều tiền phí phải đóng như : phí bảo vệ, phí thang máy, phí giữ xe….

 Còn nếu bạn mua nhà phố thì bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, bạn sẽ được nhiều tự do hơn so với ở căn hộ, bạn có thể bán nhà Hà Nội tiện lợi hơn. Không phải trả bất kỳ chi phí nào, mỗi cái là nếu có nhiều tiền mua đất trung tâm tiện đi lại thì tốt nhưng ồn ào , còn không có nhiều tiền mua đất ngoại thành đi lại hơi xa đấy ^^

. . .

Mong rằng một số ý kiến tư ấn trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1