Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì giá đất năm 2017 sẽ tiếp tục trên đà tăng trưởng tiếp nối đà tăng của năm 2016.Cùng với đà tăng chung thì thị trường bán nhà Triều Khúc cũng sẽ sôi động theo.

Hiện nay nhiều ông bố bà mẹ trẻ tuổi đang lo lắng không biết giá đất khu vực Triều Khúc năm 2017 sẽ ra sao,tăng hay đứng yên.Đây cũng là tâm lí chung của rất nhiều hộ gia đình muốn sở hữu nhà Hà Nội.Nhưng theo nhiều ý kiến chuyên gia nhận định thì năm 2017-Giá đất khu vực Triều Khúc sẽ tăng.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin gây sốc cho nhiều bố mẹ.Có những nguyên nhân sau được các chuyên gia bất động sản đưa ra:

Thứ nhất: Nguồn lực khổng lồ của xã hội được đưa vào đầu tư hạ tầng tính bằng đơn vị chục tỷ USD trở lên tại TP HCM và Hà Nội trong 1-2 năm qua đang phát huy tác dụng có tác dụng thúc đẩy giá đất tăng.

Thứ hai:thị trường nhà đất có sự phân chia phân khúc theo từng năm.Theo đó năm 2015 là năm của phân khúc thị trường nhà ở cao cấp,năm 2016 là phân khúc trung cấp,theo đà này thì năm 2017 sẽ là phân khúc của nhà giá rẻ.Khu vực nhà giá rẻ xây nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá đất nền xung quanh.

Thứ ba:Các đại gia bất động sản TPHCM và HN vẫn đang tiếp tục “săn lùng”những lô đất để tập trung phát triển sản phẩm mới  trong thời gian tới,việc tích cóp và đầu cơ dẫn đến giá đất sẽ tăng trong thời gian tới.

Thứ tư:Sự thay đổi trong khẩu vị phân khúc nhà ở của người tiêu dùng đã dẫn đến việc thay đổi sản phẩm của những tay “săn” đất,phân khúc nhà giá rẻ sẽ lên ngôi đẩy giá đất khu vực xung quanh tăng theo

Thứ năm:Đất đai không tăng lên,chỉ có con người là gia tăng vì vậy mà nhu cầu nhà ở chưa bao giờ là giảm nhiệt.

Thứ sáu:Mảnh đất là nơi “cắm rùi” là nơi có an cư rồi mới lạc nghiệp từ lâu của người Việt nên việc sở hữu một ngôi nhà chỉ là chuyện nay mai khi mà đủ về tài chính.

Những lí do trên khiến giá đất tăng năm 2017 là điều hoàn toàn khả thi,điều quan trọng của bố mẹ trong thời gian này là khi đã có ý định mua đất thì hãy tích cực theo sát những thông tin báo đài cũng những ý kiến,lời khuyên của chuyên gia để có những quyết định đúng lúc nhất.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1