[ Nhà Hà Nội giá dưới 2 tỷ ]Năm 2017 : Dưới 2 tỷ đồng đầu tư mua nhà khu vực nào sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm ? Tôi 35 tuổi, là quản lý cho một công ty may mặc. Mấy năm qua tôi chủ yếu dùng số tiền ấy gửi ngân hàng để hưởng lãi. Tuy nhiên, giờ thấy mức sinh lợi này thấp, tôi muốn dồn vào kinh doanh một thứ gì đó mà tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Tôi muốn đầu tư vào BĐS. Mong mọi người tư vấn cho tôi !

Bạn nên ra vùng ven mua căn nhà khoảng 2 tỷ, sau đó bạn cho thuê được khoảng 4-5 triệu 1 tháng, năm sau nếu bạn bán nếu được giá bạn bán được 2,1 tỷ. Tính ra 1 năm bạn cũng kiếm được 150 triệu rồi, nếu bạn có trên 1 tài sản thì phải đóng 2% thuế TNCN nữa bạn nhé !

 - Ba huyện Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức được ưu đãi về chính sách để lên quận vào năm 2020. Giá đất ở đây đang có biến động nhẹ, có thể tăng giá mạnh trong thời gian tới .

Với khoản tiền dưới 2 tỷ trong tay, đầu tư mua nhà đất tại Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức vào lúc này là quyết định khả quan và chính xác, đây sẽ là một cơ hội lớn cho bạn. Với giá tiền 2 tỷ có thể mua được nhà hoặc đất ưng ý với xe ô tô vào tận nhà được.

Nếu bạn có nhu cầu mua  bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ thì có thể tìm những lô có diện tích nhỏ từ 30 – 40 m2 và ở các quận, huyện như Thanh Trì.

- Theo nhận định của giới chuyên gia, phía Tây Hà Nội là khu vực có tiềm năng phát triển BĐS lớn ở Thủ đô. Trong những năm tới, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.

Bởi đây gần như là khu vực thành phố mới, cơ sở hạ tầng phát triển, các tiện ích xã hội khá đầy đủ. Vì thế, khu vực phía Tây vẫn là khu vực trọng điểm của thị trường nhà đất, nhất là các khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Mỹ Đình, Hà Đông, đường 32, hiện có nhiều người cần ban nha Ha Noi duoi 2 ty tại đây !

- Hiện nay quận Đống Đa đang có dự án quy hoạch giao thông hiện đại  bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc đi lại. Quận Đống Đa xây hiện đang dựng hệ thống công viên cây xanh, sân bãi phục vụ nhu cầu thể dục thể thao. Từ đó, nếu bạn chọn mua nhà đất tại quận Đống Đa bạn sẽ có được môi trường sống trong lành và lành mạnh. Ở đây cũng gần rất nhiều trường đại học. Với số tiền dưới 2 tỷ bạn đầu tư mua nhà tại đây là một sự lựa chọn hợp lý.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1