Nhiều hộ gia đình trẻ có rất nhiều thắc mắc với bán nhà Triều Khúc là không biết khu vực nào sẽ phát triển trong thời gian ngắn 1-2 năm nữa hay trong 5-10 năm nữa để đầu tư cho xứng đáng đồng tiền bát gạo,mua nhà ở đâu để sinh lời từ vị trí sau 1-2 năm?Những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết này.

Vậy mua nhà ở đâu để sinh lời từ vị trí sau 1-2 năm?Câu hỏi thật khó nhưng cũng thật dễ trả lời nếu chúng ta nhìn thấy những xu thế phát triển từ cơ sở hạ tầng đến giao thông đi lại,những vị trí được đầu tư để mở rộng địa giới thuộc quy hoạch mở rộng của Chính quyền.

Trong tháng 10 này một công trình giao thông quan trọng được đưa vào hoạt động đó là tuyến đường sắt đô thị cao tốc mới Cát Linh-Hà Đông đem lại những thuận tiện to lớn và giải quyết tình trạng tắc đường cho những tuyến đường mà tàu chạy qua.Đương nhiên nhìn từ góc độ BĐS thì các nhà  đầu tư luôn nhắm đến những lô đất có công trình công cộng lớn,trọng điểm quốc gia và quan trọng nhất của BĐS đó là giao thông.

Giao thông thông thoáng đương nhiên cuộc sống của người dân sinh sống sẽ dễ chịu hơn,việc đi lại được tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn,đồng thời cũng mang lại như lợi ích to lớn cho những BĐS xung quanh được  hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng cộng cộng mang lại.

Theo nhận định của phần lớn các chuyên gia vềBĐS thì năm 2017 này sẽ chứng kiến một điểm sáng BĐS của Hà Nội đó là khu vực phía Tây-nơi có tuyến đường sắt đô thị chạy qua và chắc chắn giá đất ở đây cũng sẽ tăng lên chóng mặt trong thời gian tới ,tiêu biểu trong đó là khu vực Nguyễn Trãi-Hà Đông.

Nằm  sát ngay vị trí tuyến đường sắt chạy qua thì khu vực bán nhà Triều Khúc cũng đang chứng kiến những sự thay đổi đáng kể đó là tỉ lệ những bố mẹ trẻ về đây mua nhà bắt đầu tăng lên với tâm lí đón đầu làn sóng tăng giá đất sau khi công trình giao thông được hoàn thành.Và đó cũng là điều tất nhiên vì chắc chắn thị trường BĐS nơi đây sẽ tăng giá dù bố mẹ mua nhà để ở hay để cho thuê thì đầu tư vào Triều Khúc trong thời điểm này sẽ đều có lợi cho về sau.

Nói xa hơn một chút trong từ 3-5 năm nữa thì Triều Khúc cũng thuộc vùng quy hoạch chung của huyện Thanh Trì dành cho quỹ đất cho xây dựng công viên cây xanh góp phần nâng cao chất lượng đời sống dân cư nơi đây,bộ mặt Triều Khúc sẽ thay đổi đáng kể.

Đầu tư cho BĐS là đầu tư cho dài hạn và có suy tính kĩ lưỡng.Khu vực BĐS thuận lợi cho giao thông đô thị và thuộc khu vực quy hoạch đầu tư mở rộng trong tương lai thì chắc chắn sẽ tăng giá do tâm lí đám đông.Một điều quan trọng nữa là đời sống của gia đình cũng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn,tận hưởng trọn vẹn những tiện ích do đầu tư công mang lại.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1