Khu vực nhà ở đang chứng kiến sự chững lại của phân khúc nhà ở có sổ đỏ mà thay vào đó lại là sự gia tăng của thị trường nhà xen kẹt(đất chưa có sổ đỏ).Vậy mua bán nhà Triều Khúc,nên hay không nên mua đất xen kẹt,khu vực Triều Khúc có đất xen kẹt giá ra sao?

Đầu tư nhà đất là chuyện lớn,cần nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.Trên thị trường hiện nay dạng đất xen kẹt đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các hộ gia đình vì giá rẻ và thủ tục pháp lí đơn giản.Chỉ với giá khoảng từ 600-1 tỉ là bạn có thể mua nhà khu vực Triều Khúc hoặc sở hữu 1 mảnh đất xen kẹt ưng ý

Vậy tại sao giá đất xen kẹt lại hot như thế?Tất cả cũng chỉ vĩ tâm lí người dân muốn có “mảnh đất cắm rùi”,vì thấy giá rẻ.Hiện nay giá đất xen kẹt ở Triều Khúc chỉ khoảng 20t/m2 chỉ bằng giá đất căn hộ chung cư cùng loại trên địa bàn,vậy với mảnh đất  từ 30-40m2 thì khoản tiền bỏ ra chỉ từ 600-800t là đã có đất ở mà thủ tục pháp lí lại đơn giản.

Thị trường nhà đất hiện nay  khi giao dịch đất xen kẹt là đã có người đặt mua do giá rẻ trong đó sôi động nhất là khu vực Triều Khúc và Thanh Xuân.Những mảnh đất xen kẹt thường nằm trong ngõ liền kề khu dân cư,nếu muốn mua gần khu đông dân cư ,thuận tiện cho giao thông thì giá thường cao hơn và có khi đang “hết hàng”.

Đầu tư một mảnh đất xen kẹt khu dân cư được hưởng 1 mức giá khá ưu đãi do đất chưa chuyển quyền sử dụng và chưa có sổ đỏ nhưng nhiều hộ gia đình vẫn mạo hiểm bỏ ra một khoản tiền lớn để ôm đất mong sau này có chỗ ở lâu dài.Nếu có xảy ra rủi ro thì người chịu thiệt vẫn là người mua.

Vậy trước khi có ý định mua một miếng đất xen kẹt cần tìm hiểu kĩ các giấy tờ và thủ tục pháp lí của mảnh đất xem cơ quan phường ,quận đã chứng thực cho  2 bên mua bán một cách công khai và hợp pháp,đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng,không vi phạm đất quy hoạch,tránh gặp rắc rối về sau.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1