Mua 1 căn nhà là chuyện lớn của 1 đời người,trong tương lai gia đình bạn đã quyết định mua chung cư hay nhà riêng khu vực Triều Khúc chưa?Và đặc biệt là mua bán nhà Triều khúc  dưới 2 tỉ  bằng vay ngân hàng là bao nhiêu phần trăm giá trị ngôi nhà thì hợp lí ?Để có 1 dự tính khôn ngoan cho tương lai cần tham khảo mọi luồng thông tin và ý kiến thật kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Mua nhà dưới 2 tỉ khu vực Triều Khúc nói riêng hay mua nhà hà nội nói chung bằng vay ngân hàng đều cần nghiên cứu kĩ vì những khoản đầu tư này rất lớn đồng nghĩa với đó là khả năng rủi ro cũng rất cao nếu quyết định khi thiếu thông tin.Vậy  mua nhà dưới 2 tỉ khu vực Triều Khúc bằng vay ngân hàng là bao nhiêu phần trăm giá trị ngôi nhà thì hợp lí và thường vay bằng hình thức nào?

Người trẻ mua nhà hiện nay muốn mua nhà dưới 2 tỉ khu vực Triều Khúc phần lớn chưa đủ toàn bộ số tiền của ngôi nhà nên giải pháp nhanh gọn và đơn giản nhất là vay ngân hàng.Nhiều chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên là nên vay trong khoảng từ 50-60% giá trị của ngôi nhà khi trong tay bạn cũng có tầm 40-50% số tiền ngôi nhà đó.Tại sao khoản vay trên lại hợp lí.

Luôn luôn nhớ kĩ không bao giờ được vay toàn bộ tiền ngân hàng để mua nhà vì với lãi suất 8%/năm như hiện nay thì bạn cũng phải gánh 1 khoản tiền lãi khá lớn .Điều này tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ trong tương lai và khả năng chi tiêu của gia đình bạn.

Hiện nay nhiều ngân hàng có các gói khuyến mại vay mua nhà với lãi suất 7,5-8%/năm và thời hạn trả nợ trong vòng 15 năm.Chẳng hạn nếu bạn định mua 1 căn nhà 1 tỉ bằng vay 50% tức là 500tr,thì mỗi năm sẽ phải trả lãi 40tr và mỗi tháng sẽ là gần 4t,với khoản tiền này nếu 2 vợ chồng có thu nhập từ 20-25tr thì trừ các khoản chi tiêu và trả nợ gốc thì mỗi tháng vẫn có tiền tiết kiệm.

Một phương pháp trả lãi khác mà bạn nên tham khảo đó là cho thuê lại căn nhà vừa mua,với giá thuê từ 4t trở nên thì khoản lãi vay cũng sẽ dễ thở hơn.

Vay 50-60% giá trị ngôi nhà giúp gia đình bạn không có quá nhiều áp lực về các khoản nợ đồng thời không cần áp dụng các chính sách”thắt lưng buộc bụng” trong chi tiêu mà lại vẫn đảm bảo có nhà trong tương lai

Mua nhà bằng vay ngân hàng hiện nay đang là hình thức phổ biến của những hộ gia đình trẻ,nhưng khi quyết định vay ngân hàng thì nên tìm hiểu kĩ các chính sách vay,các khoản lãi phải trả hay tìm hiểu các chương trình,các gói tín dụng khuyến mại thật kĩ lưỡng để có quyết định đúng đắn đồng thời không làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1