Với mức giá dưới 2 tỉ thì nếu bạn muốn mua 1 căn nhà ở Đống Đa hay  Cầu Giấy  thì thật không khả thi cho lắm.Nhưng với một khoản tiền dưới 2 tỉ đồng thì bạn có thể mua nhà đất Triều Khúc dưới 2 tỷ mà vẫn có đủ chỗ rộng rãi cho cả gia đình sinh hoạt và vui chơi.

Cầm trong tay 2 tỉ bạn dự tính mua căn nhà như thế nào? Bao nhiêu m2 ?ở khu vực nào? Giao thông có tiện lợi không? Thật khó có thể mua được một căn nhà với đầy đủ những tiện nghi ,từ không gian rộng rãi,thoáng mát có chỗ để xe,an ninh tốt,giao thông không ùn tắc.Nhưng mua bán nhà Triều Khúc để có nhà ở với giá dưới 2 tỉ đồng mà vẫn như ý là điều hoàn toàn khả thi

Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với mức giá dưới 2 tỉ đồng.Đây là một sự thật mà bạn cần phải tìm hiểu nghiêm túc vì tương lai cho cả gia đình.Vậy tôi muốn nói điều gì ở đây? Đó là với mức giá ban nha Ha Noi duoi 2 ty đồng bạn nên tìm hiểu nhà ở khu vực Triều Khúc. Vậy khu vực nhà ở Triều Khúc có điều gì đặc biệt để bạn phải quan tâm một cách nghiêm túc.

Hiện nay giá đất nhà ở Ven Trục 1 ở Triều Khúc đang thấp hơn cả trong các khu vực khác trong cùng quận Thanh Xuân,cụ thể hiện nay giá đất 1m2 ở Triều Khúc đang là 21tr,rẻ hơn rất nhiều so với các phố khác trong quận Thanh Xuân

Những ưu điểm khu vực Triều Khúc:

-Giao thông tốt,rộng rãi,gần đường trục Nguyễn Trãi,tiện cho giao thông đi lại

-Gần các cơ sở y tế lớn,thuận lơi cho việc khám chữa bệnh

-Đặc biệt hơn với giá đất rẻ như đã nói ở trên ta có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn cho việc sắm các thiết bị gia dụng và dành cho tiền xây nhà.

Hiện nay khu vực Triều Khúc giá nhà đất cũng đang rất hot vì không gian rộng rãi,thuộc khu vực đang mở rộng của thành phố vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn đáng để bạn lưu tâm cho dự định mua nhà trong tương lai.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1