Một tin đăng quảng cáo bán, cho thuê nhà ở Hà Nội qua mạng Internet hiệu quả phải được nhiều người đọc, có thể truyền đạt hết nội dung sản phẩm muốn bán, tạo sự tin tưởng cho người quan tâm.

Lưu ý khi đăng tin bán, cho thuê nhà qua mạng:

Lựa chọn Website rao bán 

- Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người mua nhà, bán nhà, thuê nhà Hà Nội (hay còn gọi là nhóm khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

- Nên chọn những website có số lượng truy cập lớn để đăng tin, và nên đảm bảo chọn website có giao diện đẹp, dễ sử dụng, thân thiện với người xem.

Nên chọn những website có số lượng truy cập lớn để đăng tin.

Vị trí đăng tin

- Các bạn có thể trả thêm một ít chi phí để tin của mình hiển thị ở vị trí tốt, dễ thu hút người xem (thường là những vị trí nằm ở đầu trang web). Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả.

- Nếu có điều kiện nên đăng tin bán nhà Hà Nội, cho thuê kèm theo một đoạn phim ngắn giới thiệu ngôi nhà của bạn (cái này thường phải tốn phí).

Tiêu đề và nội dung tin đăng

- Cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin mà người mua, người thuê muốn xem. Mô tả đặc điểm căn nhà, các tiện ích công cộng, môi trường sống xung quanh (vd: thuận tiện đi lại, gần trường học, chợ, siêu thị…).

Đầu tư kỹ lưỡng vào hình ảnh

Tin đăng phải kèm theo ít nhất một ảnh chụp ngôi nhà của bạn, hình ảnh sẽ có tác dụng chuyển tải thông tin nhiều hơn gấp ngàn lần so với lời nói/chữ viết.

Nếu có thể, nên chụp nhiều ảnh mô tả thế mạnh của căn nhà và đăng kèm theo tin (khoảng 5-6 ảnh chụp ngôi nhà).

 

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1