Không có tài sản thế chấp, liệu chúng tôi có thể vay tiền để mua nhà trả góp được không ? Vợ chồng tôi đang ở nhà thuê. Tổng thu nhập mỗi tháng được hơn 10 triệu, trừ tất cả các chi phí, chúng tôi còn dư khoảng 5-7 triệu. Xin các bạn tư vấn giúp !

Chúng tôi muốn mua một căn nhà nhỏ theo dạng trả góp. Không có tài sản thế chấp, liệu chúng tôi có thể vay tiền để mua nhà được không, xin các bạn tư vấn giúp

Liệu có thể mua nhà trả góp khi không có tài sản thế chấp ?

Nhằm giúp bạn xóa bỏ nỗi băn khoăn, đưa ra được lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất tôi đã thu thập tổng hợp được một ố ý kiến hay, thiết thực cho bạn và mọi người cùng tham khảo :

 - Mình vừa mua đất dạng đó. Thế chấp chính tài sản mình mua. Mình mua đất của cty bất động sản. Nhờ cty hỗ trợ bảo lãnh bên ngân hàng cho mình vay. Sang tên ra sổ thì ngân hàng giữ sổ. Trả góp xong thì lấy sổ về. Tổng thu nhập của vợ chồng mình là 13 triệu/ tháng. Nhưng mình làm bên tư nhân nên làm bảng xác nhận lương cao hơn 1 tí, dễ vào hơn (mặc dù nhân viên ngân hàng bảo mức lương của vợ chồng mình đã đủ điều kiện vay). Bản sao hộ khẩu, CMND 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, sao kê lương hoặc bảng xác nhận lương. Nộp cho ngân hàng nơi bạn muốn vay, tốt nhất là nhờ cty bất động sản liên hệ. Sẽ dễ dàng hơn. Ngồi chờ, 1 tuần sau có kết quả

Sang tên ra sổ thì ngân hàng giữ sổ. Trả góp xong thì lấy sổ về

 - Nhà trả góp là tài sản thế chấp còn gì ! Bạn có thể thế chấp chính căn nhà mình mua, với điều kiện nhà bạn mua ban nha Ha Noi phải có sổ hồng riêng và là đất thổ cư, hoặc bạn mua chung cư đã có sổ hồng, còn chung cư chưa có sổ hồng thì bạn hỏi chủ đầu tư xem có liên kết với ngân hàng nào không, nếu có thì liên hệ với ngân hàng liên kết sẽ có phương án tài trợ cho bạn .

 - Bạn dùng căn nhà bạn định mua để thế chấp ngân hàng là được rồi. Mình để từng làm như vậy , giờ mình có được 2 căn nhà luôn đó.

[ Thong Tin Nha Dat ] Hy vọng những lời tư vấn hữu ích trên sẽ giúp đỡ được nhiều cho bạn. Chúc bạn luôn thành công và may mắn !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1