Ước mơ sở hữu một căn nhà ở Hà Nội nói chung và nhà ở Triều Khúc nói riêng của những hộ gia đình trẻ luôn là điều trăn trở đau đáu.Làm sao để mua được một căn nhà như ý và làm thế nào để  mua bán  nhà Triều Khúc khi trong tay chỉ có 600-800 triệu.

Theo nghiên cứu của một tổ chức tại Việt Nam thì có đến 80% số hộ gia đình trẻ ở Hà Nội có thu nhập của cả hai vợ chồng là từ 20-25 triệu.Tiền chi cho sinh hoạt hằng ngày,tiền học hành của con cái…tính ra thì một tháng 2 vợ chồng vẫn còn tiết kiệm được khoảng 8 triệu.Nếu 2 vợ chồng không gửi tiết kiệm ngân hàng thì sau 6-8 năm trong tay đã có 600-800 triệu,không tính các khoản phát sinh.

*Có một số cách đơn giản được mình tổng hợp lại hi vọng sẽ có ích cho những bố mẹ trẻ muốn  mua nhà Triều Khúc.

-Cách đầu tiên và hay được nhiều bố mẹ áp dụng nhất đó là vay ngân hàng.Vậy vay bao nhiêu là phù hợp và có những lưu ý nào?

Các chuyên gia về bất động sản khuyên bố mẹ nên vậy trong khoảng 50-60% giá trị ngôi nhà,đồng nghĩa với việc khi trong tay bố mẹ có 600-800 triệu mà muốn mua nhà 1,5 tỉ thì bố mẹ nên vay nốt khoản tiền còn lại và trả lãi ngân hàng như vậy áp lực nợ sẽ nhỏ hơn so với việc bố mẹ vay tất cả giá trị ngôi nhà Làm thế nào để mua nhà Triều Khúc

Lưu ý cho bố mẹ khi vay là nên tìm hiểu thật kĩ các gói lãi suất ngân hàng vì lãi suất ngân hàng thay đổi từng thời kì.Và hơn hết bố mẹ cũng nên cân nhắc thu chi  của gia đình mình để việc trả nợ không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình.

-Cách 2:cách này  cũng được 1 số bố mẹ áp dụng đó là mua căn nhà rồi cho thuê lại,nhưng cách này chỉ áp dụng cho bố mẹ nào có nhà ở trong khi cho thuê căn nhà đó hoặc ở cùng với ông bà ngoại.

-Cách 3 là mua nhà bằng hình thức vay trả góp bằng lương.Các chuyên gia bất động sản khuyên những bố mẹ có thể vay 50-60% giá trị ngôi nhà với lãi suất 9-10%/năm với mức lương ổn định như trên thì sau 10-15 năm là có thể sở hữu được căn nhà.

Làm thế nào để mua nhà Triều Khúc là chuyện lớn của nhiều hộ gia đình trẻ,nhưng trước khi mua bố mẹ nên cân nhắc kĩ khoản vay và thu nhập của bản thân tránh những khoản nợ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này,cũng đừng mua nhà vì sĩ diện kẻo sau này sẽ hối hận.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1