Thị trường BĐS hiện tại cung đang lớn hơn cầu nên việc bán nhà hết sức khó khắn. Việc làm sao để bán nhà nhanh nhất lại vừa được giá là mong muốn của những người đang có nhu cầu bán nhà .

Bằng 1 vài cách dưới đây bạn hoàn toàn có thể cải thiện cơ hội bán thành công cho mình.

Dọn Dẹp Sạch Sẽ Nhà Cửa Trước Khi Bán

Hãy chắc chắn rằng căn nhà của bạn sạch sẽ ngăn nắp nhất có thể khi được chào bán. Dọn sạch tất cả những thứ đồ bừa bộn, bẩn thỉu, không còn dùng đến trong nhà kho, tầng hầm…

Hãy tham khảo ảnh các căn nhà trên báo rao vặt để hình thành trong đầu ý tưởng căn nhà bạn nên trông thế nào khi khách đến thăm quan .

Cải Thiện Diện Mạo Căn Nhà

Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng, và khoác lên cho căn nhà bạn một chiếc áo mới là một cách hay để thu hút khách hàng.

Bạn cũng không cần phải lo ngại về chi phí, bởi có những cách trang hoàng nhà cửa “tạm thời” không hề tốn kém.

Tận Dụng Internet

Tận dụng các trang mạng, trang rao bán nhà Hà Nội , Facebook, Twitter . . .

Hiện nay đang là thời của nền công nghệ thông tin hiện đại. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng tin lên những trang cộng đồng mạng, rao vặt, bất động sản . . . như Facebook, Google Plus, . . .

Khi đăng rao bán bạn nên chọn những hình ảnh đẹp nhất để đăng nhé !

Rao Bán Với Mức Giá Hợp Lý

Hãy tham khảo giá bán một số căn nhà lân cận để đi đến một mức giá chấp nhận được cho cả hai phía. Mặc dù bạn khó mà cạnh tranh nổi với các ngân hàng đang chào bán tài sản thế chấp tịch thu, bạn vẫn có ưu thế hơn những người bán nhà kém nhạy bén hơn về giá cả.

Liên Hệ Chuyên Viên Môi Giới

 Hãy gọi cho một vài chuyên viên có uy tín và chọn dịch vụ cũng như mức giá bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, cũng đừng ngần ngại chấm dứt hợp tác với một nhà môi giới nào đó khi bạn cảm thấy không thoải mái, hoặc chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đừng Có Mặt Tại Nhà

Nếu bạn có một căn nhà bỏ không, cần bán, tốt nhất không nên xuất hiện tại đó, và giao mọi quyền xử lý cho nhà môi giới.

 

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1