[ Thiết kế phòng tắm nhỏ ] Nhà tắm là một trong những không gian quyết định nhiều đến chất lượng cuộc sống. Bài viết sau sẽ cung cấp những giải pháp giúp không gian phòng tắm hẹp trở nên rộng rãi, tiện nghi và sang trọng hơn.

Lựa chọn thiết bị và nội thất phù hợp

Việc lựa chọn những thiết bị có thiết kế và kích thước không phù hợp với phòng tắm, sắp đặt ở những vị trí không hợp lí là nguyên nhân dẫn đến cảm giác chật chội cho không gian phòng tắm.

Thay vì nhiều kệ, móc treo đồ, phòng tắm nên được trang bị tủ đựng đồ ở phía dưới bồn rửa để giúp tiết kiệm diện tích.

[Thong Tin Nha Dat] Thiết bị vệ sinh nên có kích thước và thiết kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp

Sử dụng kính, gương và các mảng xanh

Ai cũng biết rằng ánh sáng tự nhiên và lỗ thông gió sẽ giúp nhà tắm trở nên thông thoáng hơn. Tuy nhiên với nhiều gia đình, vị trí và phòng tắm không thể đáp ứng được yêu cầu này khiến phòng tắm nhỏ lại càng thêm bức bí. Giải pháp chính là sử dụng kính, gương hay đưa thêm những mảng xanh như bồn hoa, chậu cây nhỏ,… để phòng tắm thoáng rộng hơn.

Chọn gạch lát có màu sáng

Màu sắc của gạch lát sàn hài hòa với màu của thiết bị nhà tắm tạo cảm giác thông thoáng hơn. Bồn tắm kính đứng và mảng xanh phía sau cũng khiến phòng tắm rộng rãi và mang lại cảm giác thư giãn.

Gạch lát sàn màu tối dễ tạo cảm giác không gian phòng tắm bị thu hẹp. Ngược lại, chỉ cần thay đổi gạch lát sàn có tông màu sáng sủa, căn phòng tắm nhà bạn cũng trở được bừng sáng. Đừng quên kết hợp hài hòa hợp lí với tông màu của các thiết bị có trong nhà tắm để đạt hiệu qua cao nhất.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1