Với tầm tiền khoảng dưới 2 tỷ đồng trong tay tại Hà Nội, tìm mua nhà đất không phải điều dễ dàng, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được. Bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm tìm mua nhà đất Hà Nội giá dưới 2 tỷ thành công cao sau đây để tìm kiếm cho mình một nơi ở phù hợp nhu cầu, túi tiền.

- Nhà dưới 2 tỷ đồng nội thành Hà Nội không hẳn là khó kiếm, nhưng các căn nhà đều nằm trong ngõ khá sâu, diện tích chỉ trên dưới 40m2 . Chính vì thế trước khi tìm mua bạn nên :

+ Khoanh vùng tìm kiếm: xác định yêu cầu về ngôi nhà của bản thân để chọn ra một khu vực thích hợp với các tiêu chí, giới hạn phạm vi tìm kiếm.

  • Nhà gần trung tâm hay khu vực ngoại thành.
  • Nhà cần nằm gần những khu vực nào (nhà có trẻ em thì chọn gần trường học, người đi làm thì gần chỗ làm, chợ…).
  • Có nhất thiết phải trên các trục đường lớn không? Có thể chọn nhà trong hẻm lớn, dễ dàng dẫn ra các tuyến đường chính).
  • Tình trạng chất lượng nhà như thế nào (nhà mới, nhà được sử dụng nhiều năm…).

+ Cân nhắc thiệt lợi: do tìm mua nhà giá rẻ, người mua không nên quá khó tính đối với các tiêu chuẩn nhà ở. Thường thì khách hàng tìm mua nhà dưới 2 tỷ sẽ phải cân nhắc đánh đổi giữa tiêu chí không gian sống và khoảng cách đi lại.

Nhà dưới 2 tỷ đồng nội thành Hà Nội không hẳn là khó kiếm

 - Một số hộ gia đình do không thể tìm được nhà ở khu vực nội thành, cũng có thể tìm mua nhà đất thổ cư tại khu vực ngoại thành Hà Nội, do hiện tại giá nhà đất thổ cư ngoại thành đã giảm khá nhiều so với thời điểm “sốt đất” 2009-2010.

+ Mức giá đất: tại khu vực Yên Nghĩa quận Hà Đông trên đường Lê Văn Lương nối dài có giá bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ, tức là chỉ trong khoảng 20 triệu đồng/m2. Các căn nhà 30 m2 được xây 3 tầng chỉ có giá khoảng 900 triệu đồng/căn.

+ Giá đất thổ cư: tại khu vực như Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm..những nơi có bán kính khoảng 15km so với khu trung tâm chỉ còn từ 15-25 triệu đồng/m2.

- ” Nếu có 2 tỷ mà muốn mua nhà mặt đất thì cũng không khó, vì dạo này giá BDS đang giảm mà. Tớ ở ngay gần cầu Hà Đông, trong này nhà trong ngõ, mà tầm 30 – 40 m2 thì cũng giá khoảng 40 – 50 triệu /m2, cũng có mấy cái nhà tầng họ rao bán cũng chỉ tầm 2 tr thôi mẹ nó ạ. Nhà tớ thuê trước đây, ở trong khu tập thể, nhìn trông cũng được, 30m2 và 4 tầng, giá 1,2 tỷ ,cũng tiện đi lại, sinh hoạt lắm.” Bạn ha_hd chia sẻ .

Với tầm tiền dưới 2 tỷ đồng bạn có thể mua nhà đất ở khu vực ngoại thành

- ” Theo kinh nghiệm mấy tháng vật vã tìm nhà của em, về nhà đất ( Khu trung tâm như mẹ nó nói ) thì mẹ nó xác định giá bán nhà Hà Nội tầm 2 tỉ chắc ngõ ngách không thông thoáng được đâu. Ngõ nhỏ, ngóc ngách là chắc chắn. Em tìm khu Thanh Xuân thì chỉ có Triều Khúc là nhiều nhà bán nhất. (Mẹ nó chú ý nhà xây để ở hay xây bán nhé). Nhà tầm 30m2, có sổ đỏ khoảng 1,8-2 tỉ. ” Bạn Me_Sau_Xinh chia sẻ.

- Ở chung cư công nhận có nhiều cái cũng hay như có sân chơi cho trẻ, không gian thoáng mát. Nhưng song song với đó cũng còn rất nhiều bất tiện mà nói ra e là không hết (Bạn có thể thuê chung cư ở vài tháng sẽ nắm được hết những bất tiện đó). Mua nhà tất nhiên là tốt hơn nhiều, nói thật, cực chẳng đã mới phải ở chung cư. Bạn sợ số tiền đó không thể mua được nhà to? Chả sao, bạn cứ mua nhà nhỏ đi, miễn sao thấy thoải mái, với tầm tiền đó chắc chắn nhà cũng không đến nỗi nhỏ lắm, chắc chắn khi có gia đình và 1 con nhỏ vẫn ở vô tư. Còn sau này có thêm con nữa mà cảm thấy chật chội bạn bán nhà nhỏ, thêm phần tiền tích lũy đến đó để mua nhà lớn cũng còn kịp, không thì nâng thêm 1, 2 tầng thì cũng ok”- bạn Thành chia sẻ.

Ở chung cư sau này sẽ gặp phải rất nhiều bất tiện

“Có tiền thì mua nhà là tốt nhất bạn ah. Vì mua chung cư rất nhiều cái ăn theo mà mình thì lại không thích mất nhiều phí không đáng mất. Bạn có gần 2 tỷ rồi thì mua nhà ở trong gõ nhỏ một chút cũng chẳng sao, miễn sao bạn mua nhà ngay chỗ bạn làm việc là chuẩn nhất. Không phải mất tiền xăng xe và thời gian đi lại… chúc bạn thành công trong cuộc sống” – bạn hương chia sẻ.

“Nên mua ngoại thành khu Hoài Đức cách trung tâm khoảng 15 km thôi, mua đất khảng 600-700 triệu số còn lại làm 2 tầng. Vài năm sau bán đi thêm tiền mua gần hơn, không nên ở chung cư, các chi phí cao, 50 năm sau không còn đất nữa vì trên tầng là không gian thôi” – bạn Minh chia sẻ.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1