[ Thuê nhà mặt tiền ] Trước thị trường nhà đất bất động sản hiện nay, việc tìm kiếm 1 mặt bằng ưng ý tại Hà Nội mất rất nhiều thời gian, công sức. Dưới đây là một vài kinh nghiệm thuê nhà mặt tiền làm địa điểm kinh doanh hiệu quả tại Hà Nội bạn cần lưu ý.

1. Khảo sát địa điểm thuê

Thứ nhất, hãy xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê nhà Hà Nội có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn, chủ thuê sẽ rất mong tiếp tục hợp tác với bạn.

Thứ hai, những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên “mạo hiểm” thay đổi bằng cách thương lượng.

Nhưng ngược lại, nếu giá cao hơn giá thị trường, bạn cần nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định được thời gian, chi phí và sự gián đoạn công việc nếu chuyển văn phòng sang một nơi khác.

2. Linh hoạt với giá thuê

Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó.

Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê, bạn vẫn có thể giảm chi phí bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời gian ngắn, đợi tình hình kinh doanh hồi phục dần.

3. Thể hiện bạn là một người đáng tin cậy

Muốn thuê được mặt bằng kinh doanh  tốt bạn hãy cho chủ nhà biết bạn là một người đáng tin cậy. Để thể hiện được điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự là đã mang đến sự tin cậy cho chủ nhà. Như vậy việc đàm phán thuê mặt bằng kinh doanh của bạn sẽ trở nên nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều.

4. Không nên chần chừ

Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi di dời đến chỗ thue nha Ha Noi mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.

5. Chú ý nội dung  thỏa thuận có trong hợp đồng

Các bạn nên cẩn trọng cả với các điều khoản không liên quan đến tiền nong. Chẳng hạn chủ nhà có yêu cầu phải tắt đèn, quạt, điều hòa nhiệt độ sau giờ làm việc hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần không? Điều khoản này sẽ gây khó cho bạn nếu bạn định làm việc ngoài giờ.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1