Dưới 2 tỷ mua nhà ở đâu tại Hà Nội để tiện việc học cho con ? Con trai chúng tôi chuẩn bị vào lớp 1, nhưng chúng tôi chưa có hộ khẩu tại Hà Nội thì không biết có xin cho cháu vào được các trường công ở Hà Nội không, hay cháu chỉ được học ở trường bán công hoặc dân lập? Chúng tôi nên mua nhà ở đâu để tiện việc học cho con? Chúng tôi có số vốn gần 2 tỷ dành cho việc mua nhà. Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn.

Dưới đây là 1 số ý kiến hữu ích tôi tổng hợp đc để giúp bạn giải đáp vấn đềở đâu bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ để tiện việc học cho con ? Bạn hãy tham khảo và mong là bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất :

- Trước hết bạn xác định là chồng bạn công tác tại quận nào để tiện cho việc học của con. Nếu ở tại quận Đống đa thì có rất nhiều trường tiểu học công rất tốt.

Khu vực Mĩ Đình cũng có rất nhiều trường, không khí trong lành, thoáng mát.

- Để thuận tiện cho việc học của con, bạn cũng có thể tham khảo một số khu vực có nhiều trường tiểu học công lập hay dân lập có chất lượng giảng dạy tốt như Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy,… Với mức vốn dưới 2 tỷ trong tay bạn rất khó mua được nhà to đẹp ưng ý ở nội thành Hà Nội, những ngôi nhà có giá ban nha Ha Noi duoi 2 ty với diện tích không lớn, vị trí trong ngõ hẻm sẽ là lựa chọn ưu tiên cho bạn. Nếu thực sự muốn chọn nhà ở những khu vực nội thành để thuận tiện cho việc học của cháu thì bạn cũng có thể mua nhà trả góp qua ngân hàng, cách thức mua nhà này rất phổ biến tại các nước phương Tây và hiện đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

- Khu vực Linh Đàm, Hà Đông, Long Biên,.. là một giải pháp đáng để xem xét. Tuy không phải nội thành nhưng nếu tìm được nhà ở khu đất đẹp thì cũng ổn, bạn xung quanh cũng có rất nhiều trường học, thuận tiện cho việc đưa đón con của bạn.

Khu vực Linh Đàm, Hà Đông, Long Biên,.. là một giải pháp đáng để xem xét

 - Đầu tiên bạn nên chọn trường trước, sau đó hãy chọn khu mua nhà bạn đưa đón thế nào. Chứ với mức vốn dưới 2 tỷ mua nhà ở trung tâm có vẻ sẽ chật chội, nhưng ra ngoài rìa gần các khu Mỹ Đình Linh Đàm, hoặc nếu sang Long Biên xa xôi thì mua được đầy chỗ đất đẹp mà xây nhà cũng ổn. Nếu mua nhà mà người ta xây sẵn e là chất lượng không đảm bảo. Nếu xác định ở vài năm thì thuê chung cư cho tiện. Cái này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia đình bạn. Nhưng theo mình ý kiến tệ nhất mà mọi người hay xui là mua nhà xây sẵn vì mình đã xem nhiều rồi biết chúng nó xây rất láo tiền sửa cũng đủ chết

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1