Thị trường nhà đất luôn nóng hổi từng ngày nhờ vào nhu cầu cực kì lớn của nó.Bạn có thể chọn chung cư phố hay chung cư gần biển nhưng nếu đầu tư đất nền thì khu vực bán nhà Triều Khúc là nơi bạn không nên bỏ qua.Vậy Triều Khúc có gì mà hấp dẫn những bố mẹ trẻ đến vậy?

Đầu tư nhà đất nên biết đến đất ở khu vực Triều Khúc là câu nói quả không sai với những lợi ích xứng đáng nhận được cho vùng đất đang dần trỗi dậy phát triển này.Thuộc quận Thanh Xuân giáp các quận ngoại thành nên Triều Khúc đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với những ông bố bà mẹ trẻ .Vậy khu vực Triều Khúc có những tiện nghi gì?

Là một khu vực thuộc các quận huyện ngoại thành nên Triều Khúc có được quỹ đất tương đối lớn so với các phố khác trong cùng quận,điều này rất có lợi cho cuộc sống với không gian nhà cửa thoáng đãng của bố mẹ.

Cùng với không gian thoáng đãng Triều Khúc cũng sở hữu cho mình một chế độ an ninh tương đối tốt do đây là khu vực của cán bộ khu thiết kế mỏ với những cán bộ đã về hưu và những bố mẹ đang công tác trong ngành,chính vì vậy bố mẹ nào đang quan tâm tới an ninh của Triều Khúc thì đây sẽ là thông tin cho bố mẹ an tâm hơn.

Giáp với trục đường Nguyễn Trãi rộng lớn thì Triều Khúc cũng được hưởng một điều kiện kinh tế hạ tầng nhất định cùng với đó là hệ thống các cửa hàng mua sắm,trung tâm thời trang,thiên đường dịch vụ ăn uống bất tận….

Với bố mẹ nào có ý định mua nhà để kinh doanh và cho thuê thì nơi đây cũng là một lựa chọn hợp lí vì lượng sinh viên cực lớn từ những đại học top đầu cùng với lượng lao động cán bộ từ những công sở khu thiết kế mỏ thì đây cũng là một khoản thu nhập ”tự động” bổ sung cho những bố mẹ thích đầu tư nhà đất.

Với những  gia đình bố mẹ nào có từ 2 thế hệ trở lên và muốn chuyển đổi không gian rộng hơn thì Triều Khúc sẽ đáp ứng nhu cầu đó bằng những ngôi nhà 4-5 tầng để bố mẹ vừa có khoảng không gian cho sinh hoạt của gia đình vừa có không gian riêng tư cho cá nhân.

Bài viết mang đến thông tin chung nhất về khu vực Triều Khúc cho bố mẹ chuẩn bị mua nhà khu vực này để có cái nhìn tổng quát nhất trước khi mua nhà,đồng thời cũng mong muốn bố mẹ lựa chọn được những căn nhà ưng ý và phù hợp nhất.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1