Nhiều bố mẹ trẻ hiện nay đang muốn tìm kênh đầu tư hiệu quả nhất cho năm 2017 này mà chưa thấy có kênh nào phù hợp.Thông tin trên mạng thì vô bờ bến,vậy hôm nay bán nhà Triều Khúc xin mách nhỏ cho bố mẹ kênh đầu tư hiệu quả nhất cho năm nay nên bỏ tiền vào đâu.

Nếu  có trong tay gần tỉ bạc thì bố mẹ chọn kênh đầu tư nào?Bỏ vốn gửi tiết kiệm ngân hàng hay chơi chứng khoán hoặc đóng tiết kiệm bảo hiểm.Tất cả các kênh đầu tư trên đều có sự rủi ro nhất định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động bên ngoài hơn.Nhưng nếu lấy số tiền đó đầu tư mua nhà đất thì sao?

Theo nhiều ý kiến của các chuyên gia BĐS thì giá nhà đất năm 2017 sẽ rất sôi động hứa hẹn sẽ có nhiều điểm sáng như khu vực phía Đông thành phố có cơ sở hạ tầng sắp hoàn thiện và có tác động rất lớn tới những khu vực dân cư đồng nghĩa với đó là  đất đai xung quanh cụ thể trong đó là khu vực Triều Khúc sẽ tăng giá vậy nên mới có câu đầu tư mua nhà Triều Khúc cho thuê.Bỏ vốn ban đầu,thu lãi về sau.

Giá nhà đất Triều Khúc chắc chắn sẽ tăng trong tương lai khi tuyến đường sắt đô thị hiện đại bậc nhất thành phố đưa vào hoạt động.Là công trình trọng điểm quốc gia nên dự án ảnh hưởng rất nhiều tới giá đất dân cư xung quanh và đây cũng là cơ hội giàu lên nhanh chóng của nhiều hộ dân sở hữu BĐS tại đây.

Hưởng lợi phần lớn từ công trình trên là các lô nhà đất có thể kinh doanh do một lượng khách hàng lớn sẽ tập trung về đây tại các bến bãi nhà ga nơi tàu dừng và đây là cơ hội kinh doanh lớn cho đất mặt đường và đất trong ngõ Triều Khúc.

Khu vực phía Đông thành phố này phụ thuộc chính vào tuyến đường Nguyễn Trãi mấy năm nay đã được mở rộng và thoáng đãng hơn,giá BĐS khu vực này chứng kiến sự tăng giá nhẹ trong khi giá trong nội đô có xu hướng giảm.Điều này cũng  dễ hiểu cho tâm lí muốn sống nơi rộng rãi,giao thông thông thoáng của nhiều bố mẹ và đây cũng là xu hướng của BĐS nói chung.

Tới đây thì nhà ở bán nhà Triều Khúc sẽ tăng giá và để không bỏ lỡ cơ hội này thì bố mẹ nên  nghiêm túc tìm hiểu kênh đầu  tư hiệu quả này vì đất đai luôn có hạn mà dân cư thì luôn luôn tăng thêm vào đó là những điều kiện tiên quyết chắc chắn dẫn đến tăng giá như trên đã phân tích.Bố mẹ có thể mua để ở hoặc để cho thuê trong tương lai BĐS khu vực Triều Khúc chắc chắn có sự đền đáp xứng đáng.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1