Gần đây cơn sốt bán nhà Triều Khúc đất xen kẹt khu vực Triều Khúc của những hộ gia đình trẻ đang làm cho xu hướng nhà đất dần chuyển dịch sang phân khúc mới và đồng thời đây cũng là thời cơ cho không ít người vươn lên giàu có nhờ những thửa ruộng,mảnh vườn nhà mình.Vậy đất xen kẹt là gì?Tại sao người người nhà nhà săn đón nó đến vậy?

Theo quy định của nhà nước hiện nay thì đất xen kẹt  là đất vườn, đất nông nghiệp (chưa được công nhận là đất ở) nằm trong khu dân cư, hoặc đất dư sau quy hoạch. Những loại đất này thường không có sổ đỏ, chuyển nhượng chỉ thông qua giấy tờ viết tay.

Như vậy theo quy định trên thì đất xen kẹt là loại đất chưa phải là đất ở và cần phải chuyển đổi mục đích sử dụng.Chưa có giấy tờ hợp pháp của cơ quan có thẩm quyền,chưa có sự chứng thực của cơ quan chức năng về tính năng sử dụng của miếng đất.Nhưng tại sao đất xen kẹt vẫn đang là hàng hot?Và chuyện “cháy hàng”đất xen kẹt Triều Khúc có thật hay không?

Với quy định ở trên thực sự đầu tư tiền vào 1 mảnh đất xen kẹt Triều Khúc là hơi mạo hiểm khi chưa có giấy tờ và sổ đỏ,nguy cơ tranh chấp với hàng xóm cũng như về vấn đề thủ tục thế chấp ngân hàng gặp khó khăn.Thế nhưng đất xen kẹt Triều Khúc vẫn đắt hàng do giá của nó rẻ hơn đất chung cư cùng loại trên cùng địa bàn.Chỉ với từ 600-800t là bạn có thể sở hữu một mảnh đất từ 30-40m2,không gian rộng rãi.

Hiện nay giá đất xen kẹt khu vực Triều Khúc dao động trong khoảng 20t/m2 và đang là khu giao dịch nhộn nhịp nhất so với các khu trong cùng quận như Khương Đình,Bùi Xương Trạch hay Khương Hạ với miếng đất cùng diện tích.Theo lời của một số có đất thì cứ giao bán lô xen kẹt nào đã có khách đặt mua hết rồi.Đất chủ yếu bây giờ là đất trong ngõ,giá rẻ hơn,đất ngoài mặt đường gần trung tâm giá cao và đã cháy hàng.

Quyết định đầu tư vào một miếng xen kẹt khu vực Triều Khúc là bạn phải tính toán ,phải tìm hiểu kĩ những thủ tục,giấy tờ,hồ sơ pháp lí về mảnh đất đồng thời chuẩn bị cho phương án chuyển quyền sử dụng đất trong thời gian sớm nhất phòng trường hợp có xảy ra tranh chấp sau này.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1