Với số tiền dưới 2 tỷ không ít cũng không nhiều, nếu mua nhà tại trung tâm Hà Nội thì chỉ mua được những căn nhà có diện tích nhỏ trong ngõ hẻm; mua nhà ở ngoại thành thì xa trung tâm. Liệu có thể tận hưởng cuộc sống thoải mãi ở những căn nhà riêng dưới 2 tỷ ở Hà Nội không ?

Tại Hà Nội, với mức tiền dưới 2 tỷ đồng bạn không thể mua được nhà diện tích lớn, vị trí đẹp khu vực trung tâm, những căn nhà nhỏ trong ngõ hẻm luôn là sự ưu tiên hàng đâu. Nếu muốn diện tích rộng, không gian thoải mái thông thoáng thì bạn sẽ phải tìm những ngôi nhà ở xa trung tâm như Thanh Trì, Hà Đông, Long Biên hay Gia Lâm . . . Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được nơi ban nha Ha Noi duoi 2 ty phù hợp với mong muốn của mình và gia đình thì dù bạn ở vị trí nào đi chăng nữa đều sẽ cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn.

 - Khu vực nội thành Hà Nội hội tụ đầy đủ điều kiện về trung tâm chính trị, hành chính, kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nhà đất ở các quận nội thành này luôn đảm bảo chất lượng sống .

+ Hiện nay quận Đống Đa đang có dự án quy hoạch giao thông hiện đại  bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc đi lại. Quận Đống Đa xây hiện đang dựng hệ thống công viên cây xanh, sân bãi phục vụ nhu cầu thể dục thể thao. Từ đó, nếu bạn chọn mua nhà đất tại quận Đống Đa bạn sẽ có được môi trường sống trong lành và lành mạnh. Ở đây cũng gần rất nhiều trường đại học.

 + Thanh Xuân là quận mới của thành phố Hà Nội có vị trí địa lý đẹp, nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, giao thông đi lại qua các quận khác rất thuận lợi .

+ Tại quận Ba Đình, do là vị trí đắc địa, lại còn được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh

- Có lẽ một khu vực đảm bảo đầy đủ nhất các điều kiện sống như gần sát trung tâm, hội tụ mọi điều kiện sinh hoạt tiện lợi, môi trường sống trong lành không bị ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn. Với số vốn mua bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ , bạn có thể mua được ngôi nhà có diện tích lớn chút, tận hưởng một cuộc sống dưới bầu không khí tươi xanh, trong lành.

 + Khu vực phía Tây đường xá rộng rãi, quy hoạch ổn định, quỹ đất lớn, nhiều trung tâm hành chính trọng điểm… Với chất lượng sống tương đối ổn định, rất nhiều người lựa chọn khu vực phía Tây để định cư .

+ Khu vực Hà Đông là hệ thống hạ tầng xã hội có nền tảng tốt: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, cơ sở hành chính đầy đủ.

+ Khu vực Long Biên là rất gần trung tâm Hà Nội. Hệ thống giao thông thuận tiện .

 + Khu vựa Yên Nghĩa đang phát triển mạnh có tàu điện trên cao tốc và nhiều khu vực hạ tầng đang xây dựng phát triển rất nhanh mà giá đất chưa sốt có nhiều nhà dưới 2 tỷ đang rất đẹp .

Với những căn nhà riêng dưới 2 tỷ, dù xa trung tâm hay gần trung tâm Hà Nội, điều quan trọng là bạn phải xác định rõ tiêu chí chất lượng sống phù hợp nhất của từng khu vực để lựa chọn cho mục đích của mình, giúp cuộc sống được thoải mái tiện nghi hơn.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1