Em muốn hỏi là có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà Hà Nội không ? Vay ngân hàng để mua nhà thì lợi hại ra sao ạ ( em phải vay đến 2/3 giá trị, vì vậy số tiền lãi cũng khá cao ví dụ như vay 500tr 10%/1 năm thì hàng tháng trả 10tr trong đó vốn vay chỉ là 6tr còn lãi là 4tr lận đó ).

Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không – đây không chỉ là câu hỏi riêng bạn mà còn rất nhiều người quan tâm muốn biết câu trả lời. Chúng tôi đã góp nhặt được nhiều ý kiến hay trên các diễn đàn xã hội xin được chia sẻ với bạn và mọi người cùng tham khảo :

- Bạn có thể tham khảo các dự án có hỗ trợ vay 30k tỷ( lãi suất sẽ thấp và ổn định hơn) .

- Về việc vay tiền mua nhà, theo mình thì nên vay tiền mua khi có khoảng ít nhất 1/2 số tiền và nguồn thu nhập hàng tháng đảm bảo đủ để sinh hoạt và trả lãi, gốc hàng tháng. Khi vay tiền mua nhà, chúng ta có ý thức tiết kiệm để trả nợ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả nợ hơn.

Khi vay tiền mua ban nha Ha Noi, chúng ta có ý thức tiết kiệm để trả nợ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả nợ hơn. ( Ảnh minh họa )

- Vay vốn ngân hàng lợi hay hại thì cũng tùy vào việc các mẹ chọn ngân hàng nào để vay vốn. Thật ra cũng tùy ngân hàng và ở mỗi ngân hàng còn tùy chi nhánh, phong cách và quan điểm phục vụ khách hàng cũng khác nhau, tất cả là do môi trường làm việc và định hướng của cán bộ quản lý họ. Có một điều khi làm việc với ngân hàng, các mẹ cần lưu ý là yêu cầu nhân viên gửi mail cho mình về chính sách cho vay một cách rõ ràng, chi tiết, từ lãi suất, thời gian vay tối đa, các loại phí phát sinh từ khi vay cho tới khi tất toán, phương thức trả gốc lãi… sau đấy lưu mail này để sau này còn làm việc. Khi ký kết văn kiện tín dụng thì các mẹ đừng xuề xòa ký ngay mà nên đọc các mục trọng yếu: lãi suất, phí phạt, các điều khoản nếu vi phạm gói ưu đãi… rồi mới ký nhé. Sau đó chậm nhất là 2 ngày phải gửi lại tất cả các văn kiện 1 bản. Nếu làm việc với ngân hàng một cách rõ ràng, tính toán cẩn thận thì mới tránh được cái hại cho bản thân các mẹ nhé.

Vay vốn ngân hàng lợi hay hại thì cũng tùy vào việc các mẹ chọn ngân hàng nào để vay vốn.

- Phải mạnh dạn vay vốn thì mới sở hữu được nhà chị ạ. Chứ tích cóp tiết kiệm rồi lạm phát , nhà tăng giá thì bao giờ mới mua được .

- Bạn nên vay chứ. Thử nghĩ mà xem, vay rồi trả trong 10 năm hay 20 năm, b có đc căn nhà, chứ 10 năm liệu b có tích cóp đc 1 tỉ không ? Đương nhiên ngân hàng cho vay thì ko thể họ ko lấy lãi, nhưng cũng là 1 cách tiết kiệm gửi góp của mình thôi .

Bên trên là một số ý kiến hay chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng những thông tin đó thực sự hữu ích cho bạn và mọi người !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1