Em có nên mua nhà phố có sổ hồng chung không ? Em mới tìm được 1 căn nhà thấy cũng được, tầm khoảng 750tr. Số tiền này thì vay thêm ngân hàng nữa thì có thể mua được nhưng ngặt nỗi là nhà phố với số tiền đó bây giờ toàn là chung sổ hồng, nên em không biết là có nên mua hay không nữa?

Về bản chất sổ hồng riêng hay đồng sở hữu thì đều giống nhau. Sổ hồng đồng sở hữu phía trước có thêm dòng chữ “cùng sử dụng chung với người khác” phía trong thì có ghi thêm câu “cùng sử dụng đất với x người khác”.

Về bản chất sổ hồng riêng hay đồng sở hữu thì đều giống nhau

Tôi đã tập hợp được một số câu trở lời hay cho bạn và mọi người cùng tham khảo :

- Sổ hồng chung mà sau này vướng mắc pháp lý hay tranh chấp gì cũng mệt lắm. Nếu tách được thì nên tách luôn, không thì mẹ chủ ráng thêm chút cho yên tâm

- Theo minh vấn đề sổ chung hay sổ riêng bây giờ không còn là vấn đề khó khăn nửa đâu ạ,thời buổi kinh tế thị trường như bây giờ giá nhà đất như hiện nay thì mua căn nhà giá như bạn nói thi chắc diên tích thông tin nhà đất không được lớn lắm đâu,theo minh biết thì sổ chung thì thường diện tích sẽ nhỏ hơn 50m2 vì theo qui định đất trong thị trấn từ 50m2 trở lên mới được tách thửa va có sổ riêng,do vậy minh thấy bạn cũng nên mua nhà sổ chung vì minh có lợi là vưà tiết kiệm được chi phí mua nhà mà thủ tục giấy tờ cũng khá an tam thường thi bên phía bán nhà đất sẽ lam cho minh giấy cam kết 2 hộ có chung thửa đất cùng ký vào với nội dung sau này sẽ tạo điều kiện cho bên kia (bán,trao tặng,sửa chửa….),bạn nên tìm hiểu kỷ vì với giá nhà đất hiện nay mua nhà sổ chung cũng là 1 giải phát với tằm số tiền đó,theo minh biết thì giá tiền ích diện tích nhỏ chủ đầu tư sẽ lựa chọn phương pháp xây nhà la 1 trệt 1 lững va 1 lầu để tiết kiệm chi phí và tăng diện tích sử dụng.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1