Nhà em đang có dự định mua nhà Hà Nội, nhưng thấy giá cả đắt đỏ quá mà nhà em chỉ đủ tiền mua cái khoảng 2 tỉ đổ lại. Em đang băn khoăn liệu không biết giá nhà còn giảm nữa không? Có nên mua nhà Hà Nội vào lúc này không ?

Có nên mua nhà Hà Nội vào lúc này không? Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều người chứ không chỉ riêng bạn. Để giúp bạn giải đáp khúc mắc tháo gỡ băn khoăn về vấn đề này, bằng kinh nghiệm bản thân và những lời khuyên, đóng góp của rất nhiều người trên các diễn đàn xã hội, tôi đã thu thập, tập hợp được một số ý kiến hay cho bạn và mọi người cùng tham khảo :

- Mình thì nghĩ đơn giản thế này, của mua là của được, nếu bạn gặp nhà nào ưng, giá cả cảm thấy mua được thì OK thôi. Tình hình hiện nay nhiều biến động, không biết sao bạn ah, như vàng ý, lúc thăng lúc trầm, chẳng biết thế nào được

- Tập thể tốt hay căn hộ chung cư mới còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nữa. Khu tập thể cũ thì thường vị trí gần trung tâm hơn, còn căn hộ mới thì với tầm tiền của bạn phải mua ở xa một chút. Tuy nhiên, cá nhân mình thích chung cư hơn vì có thang máy, có đơn vị vận hành quản lý nhà.

Nếu bạn quyết định mua chung cư mới chưa có nhà ở ngay thì nên tìm hiểu kỹ uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư, xem hợp đồng để biết chất lượng vật liệu hoàn thiện, bản vẽ thiết kế nhà bố trí có hợp lý không, có thoáng mát không… Túm lại là nhiều vấn đề đấy.

- Thị trường thong tin nha dat BĐS biến động lắm, không chờ giảm mãi được đâu mẹ ạ, cứ xem cái nào mà phù hợp, cảm thấy ưng thì lấy luôn thôi, không là sau này không có mà tìm đâu .

- Mình nghĩ mua tầm này cũng được, giá nhà sẽ còn giảm thêm nhưng giảm thêm chừng nào thì mình không chắc. Tuy nhiên như các mẹ khác tư vấn ấy, bạn cứ đi xem và chọn dần dần thấy cái nhà nào bạn ưng thì mặc cả thật lực vào vì bây giờ người bán cần người mua mà thì sẽ được giá tốt.

- Giá bán nhà Hà Nội năm nay toàn cao hơn năm trước, năm trước nữa rất nhiều (chắc lạm phát thì cũng chẳng ăn hết được chỗ đó). Nói chung, giờ thấy giá nhà chỉ chững lại không tăng thôi chứ còn cao ngất ngưởng so với những người ít tiền như em.

- Nếu bạn có xe hơi thì mua chung cư ở xa chút cũng đc,còn nếu tính đến tiện lợi cho việc đi lại và sinh hoạt thì k nên ở tận Hà Đông hay sang quá Gia Lâm. Tớ thấy k nên mua nhà trên giấy nếu bạn (giống tớ) không thông thuộc chuyện đất đai. Quan trọng là bạn mua làm j, để ở luôn hay là để buôn qua bán lại. Nếu là nhà để ở thật sự thì tớ thấy giá của nó k xuốgn đâu, mọi ng cứ nói giá đất đang giảm chứ tớ thấy có giảm đâu, chỉ toàn nhà giấy giảm hoặc là những nơi mà giá đất bị hét điên cuồng tầm 200tr/m2. Chứ đất đai trong nội đô nói chung vẫn tầm 50 or 60tr/m2 (có sổ đỏ).

. . . . . .

Hy vọng một số lời khuyên , tư vấn bên trên mà tôi tổng hợp được sẽ giúp bạn và những ai có cùng sự quan tâm vấn đề này đưa ra được lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất cho mình ! Chúc bạn và mọi người mua được căn nàh ưng ý !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1