Mình có nên mua nhà năm 2016 ngay không ? Hai vợ chồng mình cũng tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ, vợ chồng mình có nhà rồi nên cũng không cần thiết về nhu cầu nhà ở, mà mình đang có hướng đầu tư vào việc mua nhà đất. Mong mọi người tư vấn dùm vợ chồng mình với !

Làm việc gì cũng vậy. Phải hiểu bản chất của vấn đề, thì làm. Không hiểu bản chất của vấn đề thì không nên làm. Vì làm mà không hiểu bản chất của vấn đề mình làm thì sẽ thua thiệt.

Sau đây là một số lời tư vấn hay, thiết thực tôi cập nhật được giúp bạn giải đáp phần nào khúc mắc trong lòng, giúp bạn đưa ra được quyết định, lựa chọn chính xác nhất, không phải lo lắng hối hận sau này :

- Em nghĩ là nên vì địa ốc đang đóng băng, giá nhà đang rẻ, mua căn tầm trung cũng đủ sống và tiện nghi, vả lại nhà tầm trung rất dễ bán nhà Hà Nội. Nhà nước lại đang có chính sách để làm nóng và cứu nhà đất, nếu không mua nhanh có thể giá sẽ lên cao trở lại mẹ ạ .

- Theo mình với hoàn cảnh như gia đình mẹ nó, thời điểm này chỉ nên mua nhà đã hoàn thiện về kết cấu hạ tầng rồi thôi. Riêng đối với những người có tiền dư dả nhiều, nên nhắm vào những sản phẩm nhà ở trung cấp và cao cấp, nhà càng to thì tốc độ xuống giá và cơ hội mua rõ nét hơn.

  - Nếu có đủ 80-90% số tiền mua đất/nhà, tức là phần vay thêm rất ít thì có thể mua để dành cho con cái. Nhưng nếu vẫn phải vay nhiều nhiều thì nên chuyển phương án khác. Vừa không phải lo lãi,gốc, mỗi tháng có thêm chi tiêu là gửi Ngân hàng.

- Mình thấy đầu tư vào đất cũng khá ổn bạn à. Nếu mình có tiền nhàn rỗi nhưng cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua bạn nhé.Đầu tư kênh nào cũng có những rùi ro nhất định, tìm được nhà đã xây giá cả hợp lý thì cũng tốt nhỉ .

  - Theo Tiến sỹ Phạm Sỹ Liêm- Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, với người thực sự có nhu cầu, thong tin nha dat hiện là thời điểm phù hợp để mua nhà. Phải khẳng định rằng, nếu kiên nhẫn chờ thêm nữa, giá có thể vẫn hạ. Nhưng khi giảm tới một mức độ nhất định nào đó, mình quyết định mua thì người khác cũng sẽ mua. Thị trường lại có sự biến động. Tới lúc đó sẽ khó khăn hơn. Ví dụ như, khó tìm được một địa điểm tốt, khó có được cơ sở hạ tầng, xã hội ưng ý… Như vậy, người mua tiết kiệm được thêm một chút tiền nhưng thời gian, công sức bỏ ra lại khá nhiều. Chúc bạn sớm sở hữu được ngôi nhà như ý.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1