[ Ban Nha Ha Noi ] Vợ chồng e hiện tại có 1 ngôi nhà lớn muốn bán đi và mua ngôi nhà nhỏ hơn để sống và số tiền dư ra cũng hơn nhiều khoảng gần 3 tỷ,vợ chồng e có dự định gửi ngân hàng và hưởng lãi xuất . Theo ý các mẹ vợ chồng e có quyết định như vậy có đúng không? Hoặc nên làm thế nào?

Để trả lời câu hỏi này của bạn, tôi đã thu tập tổng hợp một số thông tin và câu trả lời hay cho bạn và mọi người cùng tham khảo nhé !

- Người ta vay tiền ngân hàng, trả lãi suất để mua thêm nhà, bán nhà bé mua nhà lớn.. Chẳng ai làm điều ngược lại như chị cả. Với tình hình tăng giá chóng mặt của thong tin nha dat bất động sản hiện nay thì lãi suất thu được từ tiền tiết kiệm gửi ngân hàng chỉ là một số tiền nhỏ. Lấy ngắn nuôi dài. Đừng chỉ thấy cái lợi trước mắt mà lấy dài nuôi ngắn. Đó là chưa kể chị còn có thể kiếm lợi thêm từ việc cho thuê bất động sản mà .

- Chuyện ngược đời quá ha! Em đang ở biệt thự 200m2 và đang phấn đấu đổi lên biệt thự to hơn có bể bơi, ai lại đi bán nhà to mua nhà nhỏ rùi gửi tiết kiệm chứ! Đến lúc bạn có tiền bạn muốn mua nhà to mà ưng ý rất khó . Tền gửi ngân hàng mất giá lắm!

- Theo mình thì bạn bán nhà lớn mua 3 căn nhà nhỏ, rồi cho thuê 2 căn.nếu đc giá thì bán đi rồi mua tiếp căn khác. Như vậy vừa có tiền mà cũng vừa có nhà bạn ạ. Gủi ngân hàng bây giờ lãi suất thấp lắm mà có để tiền dễ sinh nông nổi lại lấy ra xài hết thì tiêu .

- Có câu ” nước hướng xuống mà chảy, người hướng lên mà đi “. Sao chị lại đi ngược quy luật vậy nè. Nếu chị muốn đầu tư sinh lời thì coi mua căn chung cư cao cấp ngay trung tâm. Luật đất đai giờ mở rộng cho người nước ngoài nên nếu chị chọn căn đẹp thì bán ra sợ gì không lời to.

Với tình hình hiện nay, việc đầu tư BĐS sẽ hợp lý hơn việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Mong rằng qua những ý kiến trên bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác và sáng suất cho mình !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1