Có nên bán đất thổ cư mua chung cư không ? Em có mảnh đất thổ cư nhưng chỉ có đất thôi, chưa xây nhà nên không ở ngay được. Em đang định bán đi để hoán đổi mua 1 căn chung cư khu tầm hơn 1 tỷ thôi vì chung cư lại có nhà ở ngay, dịch vụ tốt, đi lại thuận tiện. Mọi người cho em ý kiến với ?

Em có 1 mảnh đất thổ cư 44,4m2, MT 4m ở Đại Cát, Liên mạc , Từ liêm. Đường vào 3m, lại có 2 MT nên thoáng lắm, ngay gần chân đê ah, không khí trong lành; sổ đỏ chính chủ, họ đang mở đường rộng 8m vào đó, nhưng vấn đề là chỉ có đất thôi, chưa xây nhà nên không ở ngay được.

Em đang định bán đi để hoán đổi mua 1 căn chung cư khu tầm hơn 1 tỷ thôi vì chung cư lại có nhà ở ngay, dịch vụ tốt, đi lại thuận tiện. Tuy nhiên thời điểm này bán đất lại sợ rẻ quá, mà chung cư chỉ sợ người ta xây ẩu, vài năm nó xuống cấp, còn để đất thổ cư thì chả biết bao giờ mới xây được nhà, mà cứ để đất đó nó không ra tiền xót quá. Mọi người cho em ý kiến với ?

[ Thông Tin Nhà Đất ] Có nên bán đất thổ cư để mua nhà chung cư không ?

Sau đây là một số lời tư vấn hữu ích cho bạn tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mỉnh :

- Nếu có đất đẹp như thế thì cứ từ từ. bán nó đi rùi biết đâu một vài năm nữa tiếc hùi hụi, nếu chị muốn thuận tiện giao thông thì thuê nhà trong nội thành.

- Trước đây khi mua đất cứ nghĩ mua để tạm rồi bán chứ xa quá không ở được nhưng bạn tính ở đây giờ bán thì được bao nhiêu đâu ( nhà hàng xóm nhà tớ mới mua thêm cũng ở ĐC ngõ > 2m ô tô vào tận cửa cũng chỉ 15tr/m2 thôi đất nhà bạn nếu bạn được giá thì cao hơn tí, thì có đủ mua chung cư hay cũng phải thêm vào mấy trăm mới mua được 60-70m chung cư. Tớ ủng hộ phương án xây nhà ở có tiền thì xây to không có thì xây nhỏ nhà mình ở vẫn thích hơn.Tớ giờ ở quen rồi thấy đi lại cũng bình thường không đến nỗi nào đâu bạn ạ .

 - Trong thời buổi giá nhà đất thấp, tiềm năng sinh lời chưa cao nhà ở ngoại thành, chị xem có xây cấp 4 rồi cho thuê nhà Hà Nội lại đc ko ?

- Bạn cân nhắc cự ly đến chỗ làm, con cái đi học nếu ở chỗ đất có thu xếp được không?

+ Nếu ok, xây nhà mà ở (làm thiết kế đàng hoàng, có tiền đến đâu xây đến đó để tránh sau phải đập đi làm từ đầu lãng phí.

+ Nếu ko được, thuê nhà ở. Chỗ kia xây cấp 4 cho thuê để bù đắp.

Nước nổi, bèo nổi, nhưng mình nghĩ chung cư sẽ còn xuống giá nhanh hơn đất đấy.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1