Mua nhà dưới 2 tỷ Hà Nội khu vực nào hợp lý ? Xin mọi người tư vấn, với số tiền này, mình nên mua nhà ở khu nào thì hợp lý nhất và ít bị hao hụt về giá. Mình nên mua chung cư hay mua nhà tự xây thì tốt hơn.

Vợ chồng mình mới lập nghiệp. Tổng tiền ông bà giúp đỡ và tự kiếm, 2 vợ chồng có khoảng 1,4 tỷ đồng. Mình định vay thêm vài trăm triệu để mua nhà. Vợ chồng mình đều làm việc gần Ngã tư Sở, mong mọi người tư vấn cho 2 vợ chồng mình !

Có dưới hai tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội [ Ban nha Ha Noi ]

Bạn và những ai có cùng sự quan tầm về vấn đề này hãy tham khảo những lời tư vấn hữu ích mà tôi thu thập tổng hợp được dưới đây để có sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất cho mình :

- Tùy người thôi, riêng mình thì thích chung cư, căn khoảng 75-100m2, sau này cả gia đình đều chung 1 sàn, cái gì cũng dễ, nhà đất 27-30m2 ngõ mà bé đủ đi xe máy thì chật chội, sau này ăn uống xong mỗi thằng 1 tầng, chẳng có gì sum họp. nếu mua nhà đất thì nên mua cách xa trung tâm 1 chút như dưới Nhổn-hoài đức hoặc Thanh trì cho rộng rãi.

- Hơn tỷ mua đất rồi xây thì chỉ có ra ngoài rìa thành phố, làm nhà thì tốn mua đất thì hết tiền xây và ngược lại, chưa nói tới giấy phép, thủ tục, môi trường sống thông tin nhà đất khu định mua thế nào phải cân nhắc cho kỹ.

- Bạn nên mua khu Thanh Trì giáp Hoàng Mai vì đường đi vào trung tâm gần, đang có nhiều tuyến đường và khu đô thị chuẩn bị khởi công. Với giá tiền 2 tỷ có thể mua được nhà hoặc đất ưng ý với xe ô tô vào tận nhà được.

- Tiền đó chỉ mua chung cư thôi bạn, gần thì ra Trung Hòa Nhân Chính, xa hơn thì ra khu chung cư đằng sau học viện kĩ thuật quân sự hoàng quốc việt nhé !

[ Thong Tin Nha Dat ] Những căn nhà riêng lẻ trong các khu phố, ngõ ngách ở Hà Nội có giá dưới 2 tỷ đồng đang là phân khúc được người có nhu cầu mua ở săn lùng, để mua được căn nhà riêng ưng ý cũng phải mất thời gian tìm kiếm. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1