[ Thong Tin Nha Dat ] Tình hình là 2 vợ chồng có một khoản vốn 3 -4 tỷ. Chúng em vẫn đang phân vân không biết nên mua nhà đất ở khu vực nào Hà Nội thì tốt. Mới đầu chúng em định tìm nhà tại quận Đống Đa cho tiện nhưng nhiều ng khuyên với số tiền 3 – 4 tỷ có thể mua ơ quận Hoàn Kiếm hay Ba đình cho trung tâm. Chúng em đang hoang mang quá không biết lựa chọn như nào ?

Để trợ giúp bạn giải đáp thắc mắc tôi xin cập nhật một số ý kiến tốt cho 2 vợ chồng bạn tham khảo nhé :

- Bạn nên tìm nhà khu vực Đống Đa là chuẩn nhất, sau này có con nhỏ bạn sẽ thấy vị trí rất quan trọng. Còn suy nghĩ mua quận Hoàn Kiếm hay Ba Đình thì mới là trung tâm chỉ đúng 50% thôi. Có rất nhiều vấn đề, quận Hoàn Kiếm quy hoạch và dân cư cơ bản đã ổn định nên mặt bằng giá bán nhà Hà Nội rất cao. Quận Ba Đình cũng tương tự, nhưng địa thế quận Ba Đình không bằng phẳng, chỗ cao thấp. Bạn lấy bản đồ ra xem, sẽ thấy nếu mua ở quận Đống Đa, từ đây đi đến các quận khác khá tiện, trong khi một số quận như Cầu Giấy , Tây Hồ, Hà Đông .. Là góc của Hà Nội , đi đến đâu cũng có cảm giác xa xôi.

 - Nhà hình chữ L bao giờ giá bán rất rẻ. Ví dụ ở Xuân La Tây Hồ, giá đất luôn ở ngưỡng > 50tr/m, nhưng có bạn rao nhà 33m chữ L giá chỉ tỷ 3 mãi không bán được. Vị trí đi làm xa gần đúng là một vấn đề , trừ đi làm cho nhà nước, còn không nên chọn vị trí tiện cho con cái đi học mẫu giáo, tiểu học quan trọng hơn đi làm xa gần.

- Đống Đa đi chị ơi, Đống Đa là trung tâm thành phố Hà Nội rồi, chị đi lên phố cũng tiện mà đi sang các quận lân cận cũng khá nhanh.

 - Khu vực phía Tây Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi đây gần như là khu vực thành phố mới, cơ sở hạ tầng phát triển, các tiện ích xã hội khá đầy đủ

Mong rằng một số câu trả lời góp ý trên sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho sự lựa chọn chính xác và đúng đắn của vợ chồng bạn và những ai cùng quan tâm !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1