Tình hình là 2 vợ chồng mình tiết kiệm được tầm 2,5 – 3 tỉ, đang có ý định mua nhà, nhưng đang phân vân không biết nên mua chung cư hay mua nhà hả mọi người ?

Có 2,5 – 3 tỉ nên mua nhà mặt đất tại Hà Nội hay chung cư ?

- Theo mình thì chung cư vẫn hơn bởi tiện tích, sự an toàn cũng như những dịch vụ mà chỉ chung cư bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Còn nếu mua nhà đất thì ra ngoại thành mua mảnh đất rộng rộng ở cho thoải mái chịu khó đi lại tý. Ở nội thành chen chúc đông đúc lại các nảy sinh các vấn đề khác thêm búc xúc.

- Đang có xu hướng chuyển sang sống ở căn hộ chung cư trong mấy năm gần đây bởi tiện ích và những điểm lợi về dịch vụ do nó đem lại, giống như sống trong khu tập thể ngày xưa vậy. Nếu bạn là người bận rộn, sống 1 mình hoặc ít biết nhiều về sửa chữa nhà cửa thì tốt nhất nên mua chung cư thôi, 3 tỷ là đc căn ngon rồi đấy.

Hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sống ở căn hộ chung cư trong mấy năm gần đây bởi tiện ích và những điểm lợi về dịch vụ do nó đem lại

- Hiện nay thì mình thấy ở nhà đất thì chỉ duy nhất 1 điểm lợi ích là mình sở hữu luôn mảnh đất đó. Tuy nhiên với tầm tiền 2,5 tỷ để mua bán nhà Hà Nội đất tốt thì rất khó. Thực tế thì bây giờ mua chung cư là tốt nhất đấy bạn ạ. Thiết kế hầu hết đều đẹp và thoáng, dịch vụ tiện ích đầy đủ, sạch sẽ mà an ninh đảm bảo nữa bạn ạ.

- Vấn đề mua đất nền hay mua căn hộ chung cư đã được thảo luận ở rất nhiều topic rồi bạn chủ ạ! Quan trọng là nhu cầu của mình thôi. Bây giờ bạn cần tự trả lời các câu hỏi như:

+ Bạn có muốn đi xa k?

+ Bạn có muốn tự xây nhà cho mình k?

+ Bạn có muốn chắc chắn về tài sản để lại cho con cháu không?

+ Bạn muốn sống một cách hưởng thụ cs với các tiện ích chung hay muốn tìm 1 căn nhà để ở và sống theo ý của mình?

Phải xác định nhu cầu của mình thôi chứ hỏi ý kiến mọi người thì chín người mười ý bạn ạ!

- Với tầm tiền 3 tỷ, mua đất nền khu thành phố bạn sẽ xác định phải đi xa 1 chút để mua được 1 mảnh đất rộng rãi chút, rồi xây nhà và mua sắm nội thất. Cũng khá Ok nhưng vẫn ohair chi li thì mới đủ. Rồi phải chọn sao cho đc 1 mảnh đất gần chợ, gần trường,vvv… Rồi khi muốn đi đâu đó chơi hay nghỉ ngơi cuối tuần lại phải di chuyển đi đây đi đó. Nhưng được cái mình làm gì theo ý mình, đi lúc nào, về lúc nào hay làm gì chẳng có ai quản….

- Với số tiền 2,5 – 3 tỷ, bạn cũng có thể mua được 1 căn hộ chung cư khá cao cấp với các tiện ích như bể bơi, gym, spa, trường học cho con cái,….không cần đi đâu xa nhưng vẫn có thể tận hưởng các tiện ích cuộc sống. Tuy nhiên mọi thứ thì không thể tùy tiện theo ý mình được. Nói chung là tùy mình bạn ạ.

-  Bạn nên cân nhắc kỹ là tốt nhưng nên chọn cái gì làm mình thoải mái nhất!

+ Nếu muốn giữ của cho con cháu thì ra mạn ngoại thành mua đất hoặc nhà là ok.

+ Nếu muốn ở sướng thì mua chung cư, tầm tiền này là mua trong nội thành ok rồi

- Với số tiền đó bạn có thể mua được 1 chung cư cao cấp, còn mua nhà mặt đất thì chỉ mua được trong ngõ hẻm hoặc khu vực ngoại thành thôi.

 Hy vọng những câu trả lời, tư vấn trên có thể giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác cho mình !

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1