[ Thông Tin Nhà Đất ] Vợ chồng mình có khoảng 200tr nhàn rỗi ,đang dự dịnh mua miếng đất để dành,được giá thì bán. Anh/chị nào thông thái nắm bắt đc ở đâu có đất giá rẻ vừa tiền ,mà lại có khả năng phát triển trong tương lai thì cho mình và mọi ngừoi xin thông tin nhé. Mình biết là 200tr mua đất thì khó,nhưng ko phải ko có biết đâu có bố mẹ nào có hoặc biết ở đâu có thì sao?

Nếu bạn chỉ mới có 200 triệu và muốn mua nhà tại Hà Nội để an cư lạc nghiệp, những lời tư vấn dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn :

Có 200tr mua được đất ở đâu quanh ngoại thành Hà Nội ?

 - Với 200tr khó mà mua được đất đẹp kể cả ngoại thành, ko thì lại xa tít mù tắp ko biết bao giờ mới lên giá được bạn ah. Nếu thật sự rất dư dả thì hẵng mua còn nếu gọi là có thì nên giữ lấy 200tr phòng khi khó khăn bệnh tật. Vẫn biết tiền sẽ mất giá nhưng mà 200tr khó mua đất để đầu tư lắm. Mua đất xa xôi ko bán được chết vốn thì lúc khó khăn sẽ mệt đó.

- Nhà tầm tiền thấp quá, bạn nên chờ thêm 1 thời gian nữa cố gắng mua nhà xã hội hoặc chung cư mini cũng đươc .

- 200tr thì chỉ vào chỗ Đại Thành – Hoài Đức – Hà Nội thôi, đất ở đó trong khoảng 200 triệu mua được tầm 30,40 m2.

- Tầm tiền này bạn mua đất Sơn Tây rất hợp lý. Dạo này mình tìm mua giúp dc mấy người có nhu cầu và có tầm tiền như bạn đấy.

- Bạn lấy tâm từ Ngã Tư Sở thì nên mua ở Yên Nghĩa – Hà Đông í, đoạn qua đê gần ủy ba ban có 12tr/m thôi. cách ngã tư sở khoảng 15k

- 200tr của bạn mua chung cư tầm 50m2 tại Xuân Mai rồi

- Không thấy ai nói đến đất Đông Anh, cầu Nhật Tân sắp thông đi sang nội thành chỉ mất 10p, với lại nhiều dự án của nhà nước, đô thị sắp triển khai. Đông Anh đang được đánh giá là một trong những nơi để đầu tư đất hàng đầu hiện nay.

- Bác qua Vân Trì mua, cách chân cầu Nhật Tân 3,5km đi vào cầu giấy 20p chạy xe. Tương lai có quy hoạch khu đô thị ở đây.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1