[ Thong Tin Nha Dat ] Tôi 33 tuổi ở Hà Nội,vợ chồng đều buôn bán quần áo thu nhập bình quân khoảng 100 triệu một tháng. Chúng tôi có 1,5 tỷ tiền nhàn rỗi.Nếu mua xe tôi sử dụng khoảng 1 tỷ. Tôi thích dòng SUV 5 chỗ, nhu cầu di chuyển hàng ngày 30 km.Nếu đầu tư vào bất động sản tôi sẽ mua chung cư hoặc nhà đất nền. Xin hỏi tôi nên chọn phương án nào?

Có 1,5 tỷ nên mua xe hay đầu tư bất động sản bán nhà Hà Nội ?

Nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc này, tôi đã tập hộ thu thập được những lời tư vấn hay và hữu ích cho bạn và những ai có cùng quan tâm về vấn đề này :

- Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của vợ chồng tôi như sau: Năm 2000 tôi có dư tiền mua 1 chiếc ôtô (như là Zace của Toy = 24000$) nhưng tôi để tiền mua 1 miếng đất 100 m2 mặt phố, mặc dù tôi đã có nhà. Bây giờ giá của lô đất này khoảng 7~8 tỷ, tôi xây nhà và mở cửa hàng kinh doanh trang trí nội thất => thu nhập cũng khá tốt, tôi có tiền mua xe, mua thêm đất và còn gửi tiết kiệm, không phải đi làm cty và có thời gian chăm sóc cho 2 cháu đang ăn học.

- Hai phương án mà bạn đưa ra để xin ý kiến nó khác nhau về mục đích. Nếu mua nhà, đất (mà không có nhu cầu ở, chỉ nhằm tăng lợi nhuận) thì đó là khoản đầu tư. Còn mua xe để sử dụng hàng ngày đó là khoản chi cho tiêu dùng. Nếu ban đã có nhà ở và với thu nhập ổn định 100tr/tháng thì nên mua xe để cải thiện điều kiện đi lại. Đầu tư bất động sản trong giai đoạn này cũng là một giải pháp sinh lời tốt, nhưng bạn phải có kinh nghiệm và số vốn nhiều hơn thế. Khoảng hơn 1 tỷ thì chưa nhiều phương án lựa chọn cho bất động sản.

- Bạn nên mua xe mà đi, an toàn, hưởng thụ. 1.5 tỷ chưa thể đầu tư được bất động sản đâu. Tôi là dân tư vấn bđs chuyên nghiệp đây. Khách hàng nếu quan niệm mua nhà để tích trữ tài sản thì OK, còn tính mua để bán sang tay có lời thì phải dành thời gian cho nó như là 1 công việc, ko chớp nhoáng được đâu. Cái j mình ko kỹ, ko hiểu, ko có thời gian thì ko lên làm bạn nhé.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1