Chuyên gia bày cho bạn 7 cách chọn mua nhà dưới 2 tỷ Hà Nội “trên cả tuyệt vời”. Ai có nhu cầu kinh doanh nhà đất thì tham khảo nha, em lấy từ bài chia sẻ của những người có kinh nghiệm về bất động sản đấy ạ. Đây sẽ là những phương án khả nhất khi đầu tư nhà đất trên dưới 2 tỷ đồng.

Phải dự báo được tương lai của nhà đất thì mình mới biết đầu tư và có lời chứ không phải tự nhiên mà mua được cái tốt, tự nhiên bán ra đuợc giá, tự nhiên kiếm lời dễ dàng đâu. Để đầu tư mua Ban nha Ha Noi duoi 2 ty, tôi đã thu thập được một số phương án hữu ích cho mọi người tham khảo như sau :

- Phương án 1 : Đầu tư đất nền ở các quận ngoại thành Hà Nội như Gia Lâm, Long Biên, Hà Đông… Đối với đất nền giá trong khoảng này vị trí cách trung tâm khoảng từ 12 đến 16km trở lên tùy khu vực. Diện tích dao động 50-70m2, đơn giá trung bình từ 12-15 triệu đồng một m2.

 - Phương án 2 : Đầu tư nhà phố xây sẵn ở địa bàn vùng ven như Thanh Trì, Hà Tây, Vĩnh Tuy. Đây là loại tài sản phổ biến được nhiều người lựa chọn vì vừa có thể cho thuê để thu lợi tức hàng tháng, vừa kỳ vọng tăng giá trong tương lai. Nhà xây sẵn dưới 2 tỷ đồng diện tích đất 30-40 m2, khu vực càng xa trung tâm thành phố có thể rộng 50-80m2.

 - Phương án 3 Mua đất vùng ven xây nhà trọ cho thuê. Địa bàn thuận lợi để đầu tư: Gia Lâm, Hoài Đức, Thanh Trì. Những huyện này đàn có dự kiến sẽ lên quận vào năm 2020. Giá đất ban nha Ha Noi đang có chiều hướng tăng lên, rất thích hợp để đầu tư. Đối với trường hợp này khách hàng có dưới 2 tỷ đồng nếu thiếu có thể vay thêm một ít nữa. Vốn tự có dành để mua đất 80-100m2, vốn vay dùng để xây nhà trọ.

 

 - Phương án 4 : Mua nhà phố khu vực nội thành Hà Nội vượt hai tỷ đồng, đối với trường hợp này chỉ nên vay khoảng 300-400 triệu đồng để mua nhà 2,3 – 2,4 tỷ, địa bàn như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Hình thức này là hình thức vừa đầu tư vừa giữ gìn tài sản. Số tiền trả ngân hàng được lấy từ nguồn tiền thuê.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1